Volvo được cấp bằng sáng chế mới SUV có tên “EXC90”

Nhóm luật sư về bằng sáng chếthương hiệu của Volvo đã rất bận rộn, khi hai phiên bản cập nhật đề xuất những thay đổi ở dòng sản phẩm TOP của thương hiệu Thụy Điển.

SUV Volvo EXC90 2023

Thực tế lộ diện từ phiên bản Concept Recharge

Bắt đầu từ Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu và được Motor1 khai thác . Volvo đang đăng ký nhãn hiệu tên “Volvo EXC90” cho “xe điện; các phương tiện cơ giới trên đất liền. ”

Volvo tiếp tục khẳng định rằng phiên bản sản xuất của Concept Recharge năm 2021, được nhiều người coi là sự thay thế của XC90, sẽ bắt đầu bằng một nguyên âm,  EXC90.

EXC90 Vovlo SUV phiên bản XC90 Điện hoàn toàn

Embla SUV Volvo concept Recharge có phải là tên gọi chính thức?

Tuy nhiên, theo các báo cáo trước đây cho rằng mẫu xe được cho là sẽ pha trộn các yếu tố thiết kế SUV và sedan, sẽ được đặt tên là Embla , theo tên người phụ nữ đầu tiên trong thần thoại Bắc Âu.

Bức thứ hai, được đăng lên diễn đàn Worldscoop , cho thấy thiết kế của một chiếc SUV Volvo sắp ra mắt. Trông gần giống với Volvo XC90 , nó cũng có các dấu hiệu thiết kế từ Volvo Concept Recharge, lần đầu tiên được trình làng trên thế giới vào năm 2021.

Ví dụ, đèn pha nghiêng hẳn về phía sau và lưới tản nhiệt phía trên, nơi XC90 có dòng huy hiệu Volvo, dường như bị đóng lại, có vẻ như  nó sử dụng hệ thống truyền động điện. Trong khi đó, ở phía sau, nó có đèn hậu hình C shape, không giống như trên cả phiên bản XC90 hoặc Concept Recharge .

Volvo XC90 phiên bản điện EXC90 2023

Duy trì hay tái sinh XC90!?

Liên hệ với Volvo để biết thêm thông tin, nhưng một người phát ngôn nói rằng “chính sách của chúng tôi là không bình luận về sản phẩm trong tương lai”.

Trong mọi khả năng, Volvo đã thông báo vào tháng 2/2022 họ sẽ giữ XC90 trong một vài năm nữa . Chiếc SUV báo trước sự hồi sinh hiện đại của thương hiệu sẽ tiếp tục được sản xuất tại Torslanda, Thụy Điển, sau khi cập nhật hình ảnh.

Volvo XC90 bản Hybrid

Điểm nhận biết EXC90 vs XC90

Đóng cửa nhà máy Volvo Torslanda!?

Tại sao chúng ta nên đóng cửa nhà máy cũ ở Torslanda khi bạn vẫn có thị trường cho xe hybrid, đặc biệt là ở Mỹ và Trung Quốc?” Giám đốc điều hành của Volvo vào thời điểm đó, Hakan Samuelsson, đã hỏi. “Chúng tôi thậm chí sẽ xem xét nâng cấp nó để nó trông đẹp hơn một chút.”

Tuy nhiên, nhà sản xuất ô tô chắc chắn sẽ ngừng sản xuất XC90 hiện tại vào một thời điểm nào đó trong tương lai vì hãng Volvo hướng tới một tương lai hoàn toàn bằng điện.

Khi công bố Concept Recharge, Volvo đã nói rằng mẫu xe mới sẽ đến vào “khoảng năm 2022”, vì vậy chúng ta nên sớm tìm hiểu thêm về nó.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *