Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể kết hợp được sức mạnh, độ hiệu quả và cả những trải nghiệm xa xỉ trên một cung đường nhưng vẫn duy trì được những giá trị bền vững?

Thế hệ Động cơ Drive-E mới của Volvo đã làm được điều đó. Nó cho phép bạn tận hưởng một hành trình đầy hứng khởi nhưng tiết kiệm tiêu hao nhiên liệu và giảm thiểu được lượng khí thải ra môi trường.

Không dừng lại ở đó, Drive-E còn là một lời cam kết trọn vẹn đối với việc phát triển bền vững. Tất cả mọi thứ, từ vật liệu chế tạo xe cho đến các công xưởng của chúng tôi đều được xây dựng trên nền tảng thân thiện với môi trường.

 

Mạnh mẽ, nhỏ gọn, hiệu quả.Volvoinvietnam - Động cơ Drive e

Động cơ Drive-E hoàn toàn mới tiêu thụ ít nhiên liệu, xả khí thải ở mức thấp với động cơ 4 xylanh nhưng mang hiệu suất và khả năng vận hành của các loại động cơ 6 hay 8 xylanh. Kết quả mang lại: một chuyến đi êm ả, đầy năng lượng và không cần phải liên tục ghé vào trạm xăng.

ĐỘNG CƠ LAI HYBRIDS (ĐIỆN VÀ XĂNG)

Tốt cho bạn, tốt cho Trái đất.

Bạn có thể lựa chọn trải nghiệm việc lái xe theo ý mình với động cơ lai giữa dầu và điện hoặc động cơ Twin Engine giữa xăng và điện . Việc chuyển đổi giữa các chế độ động cơ là rất dễ dàng.

Động cơ mạnh mẽ

Mạnh mẽ và hiệu quả

Khi sử dụng chế độ lái thể thao, khả năng tăng tốc nhanh chóng nhưng xe của bạn vẫn giữ được mức tiêu hao nhiên liệu thấp và lượng khí thải là tối thiểu.

Vì sự bền vững

Bạn muốn tới văn phòng ư? Hãy chuyển sang chế độ lái pure/eco cho những chuyến đi ngắn trong thành phố, chiếc xe gần như không tiêu hao nhiên liệu và không xả thải ra môi trường.

Động cơ Drive -E Volvo
Động cơ Drive -E Volvo

Cho một chuyến đi lý tưởng

Chế độ hybrid sử dụng đồng thời động cơ điện và động cơ xăng, giúp tối ưu hóa hoạt động của chúng trên tất cả các cung đường của bạn.

 

Clean Zone

Bầu không khí trong lành.

CleanZone là giải pháp của chúng tôi cho vấn đề không gian bên trong chiếc xe của bạn. Volvo cung cấp Hệ thống Kiểm soát Chất lượng Không khí Bên trong, cho phép kiểm tra độ ô nhiễm của dòng không khí đi vào và đóng các lỗ thông hơi khi cần thiết. Một bộ lọc không khí bằng than hoạt tính cũng sẽ bảo vệ bạn khỏi khí độc và mùi hôi. Do vậy bạn có thể thoải mái hít thở không khí trong lành.

MÔI TRƯỜNG

Hướng đến tương lai bền vững

Tại Volvo, bất cứ điều gì chúng tôi thực hiện đều cân nhắc tới trách nhiệm lâu dài đối với môi trường. Đó là lý do chúng tôi tạo ra những chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu, duy trì những nhà máy sản xuất sạch sẽ, và thậm chí giảm thiểu tối đa tất cả các tác động đến môi trường bằng việc sử dụng 85% vật liệu tái chế trên mỗi chiếc xe Volvo.

 

Những Phát Minh Mang Tính Biểu Tượng Của Chúng Tôi.

Mọi thứ chúng tôi thiết kế đều dựa trên nền tảng cơ bản là con người, vì thế phát minh của chúng tôi đều mong muốn cải thiện và đơn giản hoá cuộc sống cho mọi người. Chúng tôi tự hào khi phát triển được các động cơ, các công nghệ kết nối cũng như công nghệ an toàn mang tính hiệu quả cao nhất. Thành tựu tiêu biểu trong 3 lĩnh vực này là: Drive–E, Sensus và Intellisafe.

Drive-E

Drive-E innovation Volvo in Vietnam

SENSUS

INTELLISAFE