Category Archives: Trải Nghiệm

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể kết hợp được sức mạnh, độ hiệu quả và cả những trải nghiệm xa xỉ trên một cung đường nhưng vẫn duy trì được những giá trị bền vững?

Thế hệ Động cơ Drive-E mới của chúng tôi đã làm được điều đó. Nó cho phép bạn tận hưởng một hành trình đầy hứng khởi nhưng tiết kiệm tiêu hao nhiên liệu và giảm thiểu được lượng khí thải ra môi trường.

Không dừng lại ở đó, Drive-E còn là một lời cam kết trọn vẹn đối với việc phát triển bền vững. Tất cả mọi thứ, từ vật liệu chế tạo xe cho đến các công xưởng của chúng tôi đều được xây dựng trên nền tảng thân thiện với môi trường.

Mạnh mẽ, nhỏ gọn, hiệu quả

Động cơ Drive-E hoàn toàn mới tiêu thụ ít nhiên liệu, xả khí thải ở mức thấp với động cơ 4 xylanh nhưng mang hiệu suất và khả năng vận hành của các loại động cơ 6 hay 8 xylanh. Kết quả mang lại: một chuyến đi êm ả, đầy năng lượng và không cần phải liên tục ghé vào trạm xăng.

Tốt cho bạn, tốt cho Trái đất

Bạn có thể lựa chọn trải nghiệm việc lái xe theo ý mình với động cơ lai giữa dầu và điện hoặc động cơ Twin Engine giữa xăng và điện . Việc chuyển đổi giữa các chế độ động cơ là rất dễ dàng.