Volvo XC90 Recharge Concept mang đến một chuẩn mực SUV EV hàng đầu trong tương lai – Phiên bản không chính thức!?

Volvo XC90 Recharge không chính thức mang đến vẻ ngoài thanh thoát cho EV trở thành chiếc SUV hàng đầu trong tương lai.

Volvo Cars đang phát triển mạnh mẽ trên con đường trở thành một nhà sản xuất ô tô sang trọng, bền vững. Doanh thu và lợi nhuận của nó đạt mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2021 và thậm chí có tin tốt hơn đang xuất hiện trên đường chân trời (EV) Recharge.XC90 Recharge concept không chính thức

Volvo đã báo cáo doanh số bán hàng ngày càng tăng vào năm ngoái. Gần đây, họ cũng hứa sẽ hỗ trợ hơn nữa việc mở rộng Polestar, và cũng chăm chỉ chăm sóc danh sách các mô hình của nó. Vì vậy, vào đầu tháng trước, công ty Thụy Điển đã công bố dòng sản phẩm được làm mới hoàn chỉnh với XC40 Recharge cải tiến và một phiên bản động cơ đơn mới của người anh em C40 Recharge.

Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả, vì thương hiệu sẽ sớm cần đến những sự chăm sóc yêu thương đối với những người mẫu khác. Chẳng hạn như chiếc SUV cỡ trung hàng đầu XC90, đã xuất hiện từ đầu năm 2015 ở dạng thế hệ thứ hai hiện tại. Thật kỳ lạ, bản xem trước minh họa CGI lặp lại tiếp theo không chính thức đến từ một nguồn nghệ sĩ ô tô ảo rất thú vị .
XC90 Recharge concept không chính thức
Lars O. Saeltzer, bậc thầy pixel đằng sau biệt danh Larson Design (hay còn gọi là lars_o_saeltzer  trên mạng xã hội), một lần nữa bước ra khỏi khu vực tiện nghi tân cổ điển thông thường của mình, và sau khi tưởng tượng gần đây về một chiếc Ferrari Purosange cửa tự sát , giờ anh ấy đã trang bị ( điện) thiết kế Scandinavian. Thành thật mà nói, chuyên gia CGI làm như vậy theo cách tuyệt vời nhất, vì XC90 kỹ thuật số trông đã sẵn sàng để thực hiện bước tiếp theo trong tương lai điện khí hóa của Volvo.
XC90 Recharge concept không chính thức
Tuyệt vời hơn nữa, tác giả đã chọn một vài POV – 3/4 phía trước và phía sau truyền thống – thay vì chỉ ném một góc đơn lẻ và gọi đó là một ngày làm việc CGI tốt. Hơn thế nữa, Volvo XC90 thế hệ thứ ba ảo (có lẽ thuộc loại Recharge, theo các thẻ bắt đầu bằng # liên quan) tình cờ đứng yên trong môi trường đô thị đầy khí phách trong một lần trượt. Trong khi đó, chiếc còn lại giới thiệu chiếc xe thể thao đa dụng BEV hàng đầu của Thụy Điển đang trải qua một chuyến đi đường trường (gia đình).

Hy vọng rằng vào thời điểm Volvo chính thức tiết lộ phiên bản tiếp theo của XC90, phiên bản Recharge của nó sẽ có nhiều khả năng duy trì ngay cả một số kế hoạch phiêu lưu táo bạo và dài hơi hơn.

XC90 Recharge concept không chính thức

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *