Volvo S60 – chiếc Volvo đầu tiên không có tùy chọn động cơ diesel

Vovlo S60 hoàn toàn mới

Volvo S60 mới – Sports Sedan mới báo trước một kỷ nguyên mới của Volvo Cars.

Tập trung vào tính bền vững, khả năng xử lý năng động hơn và hiệu suất cao cấp.Sự kiện ra mắt toàn cầu của volvo S60 đã diễn ra tại nhà máy mới của Volvo ở Charleston, Nam Carolina – cơ sở sản xuất đầu tiên của Vovlo trên đất Mỹ – chính thức được khánh thành trong cùng một sự kiện.

“Vovlo S60 mới là một trong những chiếc Volvo thú vị nhất mà chúng tôi từng sản xuất,” CEO Håkan Samuelsson cho biết. “Đó là một chiếc xe của người lái thực sự mang lại cho chúng tôi vị thế vững chắc trên thị trường sedan Hoa Kỳ và Trung Quốc, tạo ra nhiều cơ hội tăng trưởng hơn cho Volvo Cars.”

Volvo S60 mới là chiếc xe Volvo đầu tiên được sản xuất tại Hoa Kỳ.

Nó là chiếc xe đầu tiên được sản xuất tại nhà máy Charleston mới của chúng tôi và nó là chiếc xe Volvo đầu tiên mà chúng tôi đang bán mà không có động cơ diesel – củng cố cam kết dẫn đầu ngành điện khí hóa và tính bền vững lâu dài của chúng tôi – tương lai xa hơn động cơ đốt trong truyền thống.

Trong một sự kiện đầu tiên khác, đối với phân khúc sedan, khách hàng của chúng tôi có thể tiếp cận S60 mới thông qua dịch vụ đăng ký Care by Volvo của chúng tôi.

Volvo S60 mới chia sẻ nền tảng SPA và công nghệ an toàn với các xe Volvo V60, Volvo XC60 và 90 Series của Volvo.

Làm cho volvo S60 mới trở thành một trong những chiếc xe an toàn nhất trên đường.
Hai động cơ xăng hybrid sạc điện tăng áp và siêu nạp điện sẽ có sẵn trong S60 mới: plug-in hybrid T6 Twin Engine AWD. Nó tạo ra công suất kết hợp 340 mã lực và plug-in hybrid T8 Twin Engine AWD từng đoạt giải thưởng cung cấp 400hp (*). Động cơ xăng T5 và T6 đã được kiểm chứng của chúng tôi sẽ có sẵn khi ra mắt.

Henrik Green, trưởng bộ phận R&D của Volvo cho biết: “Khung gầm và chế độ lái chủ động mang lại khả năng kiểm soát tuyệt vời và hiệu suất tương tác khiến chiếc xe này trở thành một chiếc xe của người lái xe.

Và đối với những khách hàng muốn trải nghiệm lái  volvoS60 lên một cấp độ khác, các phiên bản điện khí hóa của S60 mới cũng cung cấp nâng cấp khả năng xử lý hiệu suất Polestar Engineered của chúng tôi.

Polestar Engineered được định vị trên cấp độ biểu hiện của R Design và chỉ có trên phiên bản hybrid plug-in T8 Twin Engine. Đó là một ưu đãi hoàn chỉnh giúp nâng cấp bánh xe, phanh, hệ thống treo và bộ điều khiển động cơ của xe, tăng công suất kết hợp của S60 T8 lên 415hp *.

* Thông số kỹ thuật của USA.

Bài viết liên quan có thể bạn quan tâm.

Đánh giá bài viết

One thought on “Volvo S60 – chiếc Volvo đầu tiên không có tùy chọn động cơ diesel

  1. Pingback: Những Điều Cần Biết Về Chi Tiết Volvo S60 2021 Kèm Giá Lăn Bánh Mới Nhất - Volvo-vn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *