Phiên bản Android Auto 8.0 có gây thất vọng nhiều cho người dùng Volvo

Bản  nâng  Android Auto 8.0 đã xuất hiện trực tuyến cách đây vài giờ và không có gì ngạc nhiên khi người dùng đổ xô tải xuống vì một lý do rất đơn giản.

Android Auto 8.0 dự kiến ​​sẽ mang đến bản cập nhật Coolwalk rất được mong đợi (theo autoevolution.com) , đặc biệt vì đây là bản cập nhật cuối cùng mà ứng dụng nhận được vào mùa hè này – Google trước đây đã hứa sẽ xuất xưởng Coolwalk vào mùa hè năm 2022, vì vậy phiên bản 8.0 là bản phát hành cuối cùng của năm.

Chưa thật sự có nhiều cập nhật đáng kể ở bản Beta.

Thật không may, bản cập nhật mới này không mang lại bất kỳ thay đổi đáng kể nào. Đầu tiên và quan trọng nhất, cần ghi nhớ là tại thời điểm này, Android Auto 8.0 vẫn đang trong giai đoạn phát triển với dạng phiên bản beta. Nói cách khác, bản update này được cho là được sử dụng để thử nghiệm, vì vậy bản cập nhật vẫn chưa được hoàn thiện.

Điều này có nghĩa là vẫn còn thời gian để Google giới thiệu đến người dùng các thay đổi bổ sung sau đó, mặc dù người dùng vẫn đang thực sự nín thở vì Coolwalk vào thời điểm này.

MoutainView là phiên bản nền để Google phát triển những cập nhật mới ở phiên bản Coolwalk

Thứ hai, Coolwalk không xuất hiện trong phiên bản Android Auto đầu tiên này không nhất thiết có nghĩa là Google sẽ bỏ lỡ phiên bản ETA. Hầu hết những thay đổi này được kích hoạt bằng công tắc phía máy chủ, vì vậy gã khổng lồ tìm kiếm dựa trên phiên bản Mountain View cuối cùng có thể bắt đầu triển khai đại tu hoàn toàn cho phiên bản Coolwalk mà không cần cập nhật ứng dụng chuyên dụng.

Tuy nhiên, tại thời điểm này, điều khiến việc chờ đợi trở nên khó khăn hơn rất nhiều là thiếu thông tin. Google thực sự đã xác nhận tại I / O đầu năm nay rằng Coolwalk sẽ hoạt động trong mùa hè, nhưng không có thêm thông tin nào về bản cập nhật giao diện lớn này được cung cấp kể từ đó. 

Người dùng mong đợi nhiều thay đổi ở bản cập nhật Coolwalk hoàn thiện

Người dùng kì vọng rằng công việc trong dự án này đã đạt được tiến triển tốt, nhưng mặt khác, vì đã là tháng 8, nhiều người dùng bị cám dỗ để tin rằng cuối cùng Google có thể trì hoãn việc phát hành Coolwalk vào một ngày sau đó.

Tuy nhiên, hiện tại, nếu bạn muốn dùng thử Android Auto 8.0, bạn có thể đăng ký chương trình beta hoặc tải xuống trình cài đặt APK độc lập có sẵn trên trang https://mobile.softpedia.com/apk/android-auto/8.0.1232+Beta/ .

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *