Mẫu xe Volvo S90 2022 – Recharge sắp trình làng có gì mới?

Kỳ vọng hơn.

Nắm bắt cái mới và kiểm soát cuộc hành trình. Giới thiệu mẫu sedan plug-in hybrid sang trọng của vùng Scandinavia được tích hợp sẵn Google.

Hybrid Up to90km 95% Google
Plug-in Electric range* Cabin air cleaning Built in

* Phạm vi dự kiến ​​theo WLTP đo phạm vi của ô tô di chuyển ở một tốc độ nhất định trong điều kiện lý tưởng.

Phạm vi thực tế đạt được trong điều kiện thực tế thay đổi tùy thuộc vào hành vi lái xe và các yếu tố bên ngoài khác. Số liệu dựa trên mục tiêu sơ bộ. Chứng nhận phương tiện cuối cùng đang chờ xử lý.

Volvo S90 2022 power
Hệ thống năng lượng của Volvo S90 2022

Biến sự tự do thuần túy về điện trở thành trải nghiệm hàng ngày của bạn.

Volvo S90 Recharge được cung cấp sức mạnh bởi hệ thống truyền động plug-in hybrid thế hệ mới nhất của Volvo. Mang lại công suất đầu ra cao và phạm vi duy trì năng lượng điện dài hơn, chiếc sedan Volvo trang nhã này tối ưu hóa sự tự do thuần điện và giảm hơn nữa lượng khí thải từ ống xả ra môi trường.

Phạm vi điện dài hơn

Đi xa hơn với một lần sạc. Ở chế độ thuần điện, S90 Recharge có thể đưa bạn lên đến 90 km mà không thải ra khí thải từ ống xả.

One-pedal drive

Chức năng lái một bàn đạp được tối ưu hóa mang lại trải nghiệm lái điện khí liền mạch mà không cần phải chạm vào bàn đạp phanh.

Kiểm soát mọi khoảnh khắc với công nghệ trực quan và Google được tích hợp sẵn.

Đánh giá bài viết

Điều hướng tốt nhất

Với Google Maps được tích hợp hoàn toàn trong xe hơi và điều khiển bằng giọng nói rảnh tay với Trợ lý Google, thông tin giao thông thời gian thực và định tuyến lại tự động cho phép bạn đến đích với ít rắc rối hơn.

Tiện ích trong xe hơi

Với Trợ lý Google trong Volvo, bạn có thể nhận chỉ đường, giải trí, giữ liên lạc với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp cũng như tinh chỉnh môi trường cabin của bạn – tất cả mà không cần rời tay khỏi vô lăng. Đơn giản chỉ cần nói “Hey Google” để bắt đầu.

Hoàn thành nhiều việc hơn trên đường

Với Google, bạn có thể kết nối các ứng dụng và thiết bị yêu thích của mình để hoàn thành công việc một cách liền mạch suốt cả ngày. Dễ dàng kết nối và điều khiển các thiết bị nhà thông minh tương thích khi ở trên xe để tạo sự an tâm và tiện lợi.

* Trợ lý Google không khả dụng ở tất cả các ngôn ngữ. Xem trang web hỗ trợ của Google để biết thêm thông tin.

Đắm mình trong trải nghiệm âm thanh và phương tiện cao cấp.

Nói chuyện với Google trong S90 Recharge của bạn để điều khiển rảnh tay. Thông qua giao diện quen thuộc, bạn có thể giải trí và giữ liên lạc với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp – chỉ bằng cách sử dụng giọng nói của mình. Với quyền truy cập vào các ứng dụng trên Google Play và hệ thống âm thanh Bowers & Wilkins cao cấp tùy chọn, bạn, chiếc xe và cuộc sống của bạn chưa bao giờ gần hơn.

Hệ thống Loa trên Volvo S90 2022

Bowers & Wilkins

Thiết kế loa cao cấp, tuyệt đẹp và âm thanh cao cấp.

Đánh giá bài viết

Google Play

Luôn kết nối với cuộc sống kỹ thuật số của bạn.

Làm cho nó thành của bạn. 

Khám phá sự thoải mái trực quan và sự tiện lợi được cá nhân hóa.
Không khí trong cabin Volvo S90 2022

Không khí trong cabin sạch hơn

Máy lọc không khí tiên tiến trong hệ thống chất lượng không khí đầu tiên trên thế giới của chúng tôi ngăn chặn tới 95% các hạt PM 2.5 nguy hiểm xâm nhập vào cabin. Điều này có thể giúp bạn và hành khách của bạn tận hưởng chất lượng không khí tốt hơn và trong lành hơn, bất kể điều kiện bên ngoài.

Volvo S90 2021-Recharge

Ghế sau sang trọng

Ở hàng ghế sau, chỗ để chân rộng rãi và ghế ngồi bọc da nappa tối ưu hóa sự thoải mái trong khi tựa tay trung tâm độc quyền giúp thư giãn trên quãng đường dài và cất giữ những vật dụng cần thiết một cách tiện dụng.

Giúp bạn thêm rảnh tay

Công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến của chúng tôi có thể giúp giữ cho xe của bạn luôn chính giữa làn đường, thông báo cho bạn biết khi nào cần tiếp tục lái xe và thậm chí đưa xe dừng hẳn trong trường hợp người lái xe không phản ứng.

An toàn được hỗ trợ. Nó nằm trong DNA của chúng ta.

Hệ thống thông tin điểm mù (BLIS) của chúng tôi hỗ trợ tích cực khi chuyển làn đường. Nếu có nguy cơ va chạm với các phương tiện khác ở làn đường bên cạnh, BLIS có thể điều chỉnh lái một cách tinh tế, giúp giữ cho bạn, xe của bạn và những người thân yêu của bạn ở đúng vị trí mà bạn muốn.

Màu sắc gợi ý cho S90 Recharge

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *