Volvo XC60 Recharge 2022 là phiên bản plug-in hybrid sang trọng

SUV hạng sang cỡ trung cao cấp của Volvo – Vovlo SUV hybrid sang trọng

Volvo XC60 đã là một chiếc SUV phổ biến trong dòng sản phẩm của Volvo kể từ khi được giới thiệu. Nó đi kèm với sự sang trọng, hiệu suất và an toàn, lý tưởng cho hầu hết các nhu cầu. Đối với năm 2022, Volvo XC60 dường như đang chuyển sang điện khí hóa hoàn toàn thông qua Volvo XC60 Recharge

Với hệ thống plug-in hybrid, mẫu Recharge cung cấp công suất lên đến 455 mã lực và có thể lái tới 35 dặm ở chế độ chạy điện thuần túy. Tuy nhiên, tất cả công nghệ và hiệu suất này đều phải trả giá, bởi vì Volvo XC60 Recharge 2022 chắc chắn không hề rẻ.

Volvo XC60 Recharge 2022?

XC60 Recharge là một chiếc PHEV SUV. Nó đi kèm với một số tính năng sang trọng, bao gồm hệ thống âm thanh cao cấp Bowers & Wilkins. Giá khởi điểm của chiếc SUV này là 54.250 USD, cao hơn nhiều so với Volvo XC60 2022 tiêu chuẩn. Xem xét hiệu quả bổ sung, thẻ giá có thể đáng giá đối với một số người.

Với Volvo XC60 Recharge 2022, người lái xe cũng có thể hưởng lợi từ việc lái xe bằng một bàn đạp khi sử dụng chế độ hoàn toàn bằng điện. Tốt hơn, khả năng chạy điện cũng giúp giảm lượng khí thải từ ống xả.

Volvo XC60 Recharge có phải là một chiếc SUV tốt?

Nội thất của Volvo XC60 Recharge thể hiện một núm chuyển số bằng pha lê và trang trí bằng gỗ, những dấu ấn thực sự của một chiếc SUV hạng sang.
Nội thất sạc Volvo XC60 2022 | Volvo

Giống như các mẫu xe khác của Volvo, chiếc SUV này cũng cam kết an toàn. Theo Car and Driver , một loạt công nghệ an toàn chủ động và tiêu chuẩn sẽ nâng cao sự tự tin của người lái và hành khách. Và đó là điều có khả năng được đánh giá cao.

Recharge có nghĩa là gì trên Volvo?

Trang trí Recharge được cung cấp cho Volvo để báo hiệu rằng đó là một chiếc xe plug-in hybrid hoặc PHEV. Cái tên này được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2021 và Volvo đã mở rộng nó kể từ đó. Giờ đây, các mẫu xe như XC60 và XC90 có thể trở thành phương tiện chạy điện.

Điều quan trọng là không được nhầm lẫn giữa các mẫu Recharge với các dịch vụ hiệu suất cao của Volvo từ Polestar. Thông thường, các mô hình Polestar sẽ vay mượn từ các mô hình Nạp tiền. Giống như Polestar 2 làm với Volvo XC40 Recharge. Tuy nhiên, Polestar Volvos sẽ đắt hơn và có nhiều năng lượng hơn.

Volvo XC60 Recharge 2022 được sản xuất ở đâu?

Ảnh chụp bên ngoài của Volvo XC60 Recharge 2022 gần một địa điểm có nước.
2022 Sạc Volvo XC60 | Volvo

XC60 thực sự được chế tạo ở hai địa điểm khác nhau, bao gồm Torslanda, Thụy Điển và Thành Đô, Trung Quốc . Nơi sản xuất một chiếc XC60 2022 cụ thể sẽ phụ thuộc vào điểm đến của nó. Volvo đã tìm thấy khá nhiều thành công tại thị trường Trung Quốc. Vì vậy, có lý khi một số mô hình được xây dựng ở đó. 

Nếu bạn thấy mình quan tâm đến PHEV Volvo SUV, việc tìm kiếm XC60 Recharge có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Với các vấn đề hiện tại của chuỗi cung ứng, các đại lý đang gặp khó khăn trong việc giao hàng tồn kho mới. Đặc biệt là khi nói đến các loại xe phổ biến như Volvo SUV này. Tuy nhiên, nó vẫn đáng được coi là một chiếc hybrid sang trọng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.