VOLVO XC60 ẵm danh hiệu SUV tốt nhất Bắc Mỹ năm 2018

VOLVO XC60 – Danh hiệu SUV tốt nhất Bắc Mỹ năm 2018

Tại hang mục, SUV tốt nhất Bắc Mỹ năm 2018, Volvo XC60 đã chính thức vượt qua 2 đối thủ rất nặng ký khác là Honda Odyssey và Alfa Romeo Stelvio để giành danh hiệu cao quý.

Triển lãm Ô tô Bắc Mỹ (NAIAS) 2018 vừa công bố giải thưởng quan trọng ‘Xe của năm’ (NACTOY) với 3 hạng mục: SUV tốt nhất, xe con tốt nhất và bán tải tốt nhất. Để được xướng danh trên ngôi vị cao nhất của giải thưởng được xem như là giải “Oscar” trong ngành công nghiệp xe hơi này, các mẫu xe phải vượt qua được các đánh giá của hơn 60 nhà báo uy tín đến từ Canada và Mỹ.

Volvo XC60 đã gây ấn tượng mạnh với hơn 60 thành viên ban giám khảo uy tín đến từ Mỹ và Canada với các hệ thống an toàn và cảm giác lái của mình. Ông Mark Phelan, chủ tịch của tổ chức NACTOY, cho biết: “Volvo XC60 đã thiết lập lại chuẩn mực cho các tính năng an toàn và các tính năng hỗ trợ người lái trên dòng xe SUV. Và tất cả tính năng này được tích hợp trong một thiết kế đậm chất Scandinavian”

Với thiết kế đặc trưng của một chiếc crossover, XC60 dễ dàng chinh phục những cung đường lầy lội như những chiếc SUV vai u thịt bắp. Đồng thời, mẫu xe này khá hấp dẫn với những ai mê tốc độ khi mà hệ thống treo thể thao hạ thấp sẽ cho người cầm lái tận hưởng cảm giác sảng khoái khi phóng với tốc độ cao của những dòng sedan thể thao.

Nhờ được trang bị hệ dẫn dộng 4 bánh chủ động toàn thời gian AWD, XC60 không khó để lướt trên những con đường gập ghềnh. Nào phải ngẫu nhiên mà giới mộ điệu đánh giá chiếc crossover này là đối thủ đánh gờm của Acura RDX, BMW X3, Infiniti EX35… ở phân khúc xe thể thao SUV.

Volvo-XC60

Ấn tượng nhất ở XC60 là mẫu xe này sử hữu nhiều trang thiết bị hiện đại như hệ thống chống va chạm an toàn trong thành phố (city safety) có thể giúp người lái tránh hoặc giảm thiểu ảnh hưởng của những va chạm ở tốc độ thấp thường xảy ra trong các đô thị đông đúc.

Volvo-XC60-City-Safety

 Xem Thêm :  Đại lý xe Toyota Vĩnh Phúc

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *