Đánh giá Volvo XC60 2021-Đánh giá của chuyên gia về chất lượng,trang bị, vận hành, công nghệ an toàn

“Volvo XC60 2021 loại bỏ dáng vẻ xe sang trọng, mang đến một cảm giác sang trọng toàn diện”

Martin Padgett – Giám đốc biên tập Thecarconnection.com – Ngày 5 tháng 11 năm 2020.

Martin Padgett hiện là Giám đốc biên tập của Tập đoàn ô tô Internet Brands.

Là người giám sát nội dung và các danh mục đầu tư về ô tô của Tập đoàn, bao gồm The Car Connection, Motor Authority, Green Car Reports và New Car Test Drive. Padgett là người gốc Washington, DC, là sinh viên đại học danh dự của Đại học Duke, và là MFA của Đại học Báo chí và Truyền thông Đại chúng Grady của Đại học Georgia. Padgett là một nhà báo kỳ cựu 30 năm, và là cựu biên tập viên của tạp chí Car and Driver, với các công việc viết lách khác tại AutoTrader, Edmunds, Automobile, Stuff, Outside và BusinessWeek. Padgett là bồi thẩm viên cho giải thưởng Xe hơi và Xe tải của năm ở Bắc Mỹ và là tác giả của ba cuốn sách.

Martin Padgett – Đánh giá chung về Volvo XC60 2021.

Điểm cộng vượt trội: Không hài lòng
 • Có cả hệ dẫn động cầu trước và tất cả các bánh
Chỉ có thể sử dụng loại nhiên liệu cao cấp
 • Nội thất tuyệt vời
Phạm vi di chuyển với động plug-in hybrid hạn chế
 • Bốn hệ thống truyền động vững chắc
 • Thông tin giải trí logic
 • Các tính năng an toàn tiên tiến tiêu chuẩn

**Gợi ý cho quyết định mua xe của bạn: Phiên bản tiêu chuẩn là một lựa chọn hời với giá thành, nhưng với tôi, tôi thích phiên bản T6 Inscription hơn vì nội thất tuyệt đẹp của nó. Cũng có hệ thống treo khí nén.

Cách chúng tôi đánh giá ôtô – Giải thích về xếp hạng và đánh giá của Car Connection.

Nghiên cứu xe hơi không dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ. Nó có thể rất phức tạp, khó chịu và tốn thời gian. Chúng tôi đưa ra những đánh giá của mình để giúp đỡ cho người dùng có cái nhìn và lựa chọn rõ ràng hơn. Car Connection cung cấp các công cụ xếp hạng, giúp việc đánh giá và mua sắm xe hơi có căn cứ cụ thể và đơn giản hóa quy trình mua xe.

Cách tiếp cận của Car connection:

Các đánh giá của Car Connection là sản phẩm của nhiều thập kỷ kinh nghiệm từ một số nhà phê bình ô tô có kinh nghiệm nhất vẫn đương nhiệm đến thời điểm hiện nay. Các chuyên gia đã lái trên 200 chiếc xe mới mỗi năm, bao gồm cả những chiếc xe mới chưa được cung cấp rộng rãi cho công chúng. Car connection lái thử những chiếc xe đã được cập nhật đáng kể với kiểu dáng mới, thiết bị an toàn mới, động cơ và hộp số mới.

Nhóm phê bình sẽ đưa ra những chỉ định xếp hạng bằng số điểm cho một tập hợp các danh mục quan trọng nhất đối với người mua xe hơi để cung cấp một bảng Xếp hạng TCC tổng thể, so với tất cả các loại xe khác mà Car Connection đã đánh giá.

Hầu hết các thương hiệu thị trường đại chúng và một số thương hiệu hạng sang đều được đưa vào hệ thống xếp hạng của Car Connection, tuy nhiên danh mục xe siêu sang bị bỏ qua do doanh số bán thấp, giá quá cao và thiếu dữ liệu an toàn.

Hệ thống đánh giá là gì?

Car Connection đánh giá ô tô dựa trên Phong cách, Hiệu suất, Tiện nghi và Chất lượng, An toàn, Tính năng và Tính thân thiện với môi trường. Mỗi danh mục bắt đầu ở điểm cơ bản là 5 và tăng hoặc giảm từ đó. Vì hệ thống kiểm tra tất cả các hạng mục như nhau nên khả năng tiết kiệm nhiên liệu (và điện khí hóa) thể hiện mạnh mẽ trong Bảng Xếp hạng TCC. Bảng xếp hạng sẽ được cập nhật ít nhất bốn lần một năm, mỗi khi có dữ liệu mới.

 • Phong cách:

Điểm có thể kiếm được hoặc bị mất dựa trên phong cách nội ngoại thất trên hoặc dưới trung bình; phong cách nội thất hoặc ngoại thất xuất sắc hoặc kém; và phong cách đặc biệt (hoặc rất kém).
 • Hiệu suất: 

Điểm có thể kiếm được hoặc mất đi dựa trên hiệu suất của hệ thống truyền lực; hiệu suất đi xe và xử lý. Đặc biệt nhanh (0-60 dặm / giờ trong vòng chưa đầy 5 giây) hoặc đặc biệt chậm (0-60 dặm / giờ trong hơn 10 giây) có thể kiếm được hoặc mất thêm một điểm. Một điểm bổ sung có thể được trao (hoặc bị mất) cho các trường hợp đặc biệt, chẳng hạn như năng lực địa hình hoặc bằng chứng nhận siêu xe.
 • Thoải mái và Chất lượng: 

Điểm có thể kiếm được hoặc mất đi dựa trên sự thoải mái ở ghế trước, ghế sau hoặc hàng ghế thứ ba (nếu có); khả năng bảo quản và chở hàng bên trong tốt hay xấu; và phù hợp tốt và kết thúc.
 • Mức độ an toàn:

Ô tô có dữ liệu va chạm chính thức sẽ được tăng điểm cho xếp hạng tổng thể năm sao bởi NHTSA hoặc trạng thái Lựa chọn an toàn hàng đầu / Lựa chọn an toàn hàng đầu + bởi IIHS. Một điểm bổ sung được trao cho những chiếc xe có tiêu chuẩn phanh khẩn cấp tự động toàn tốc độ. Chúng tôi trao điểm cho tầm nhìn ra bên ngoài xuất sắc và các tính năng và tùy chọn an toàn phong phú như hỗ trợ đỗ xe, hệ thống camera quan sát xung quanh hoặc các tính năng hỗ trợ người lái. Xe ô tô có dữ liệu va chạm chính thức bị NHTSA xếp hạng tổng thể bốn sao, bất kỳ xếp hạng “Biên” IIHS hoặc ba sao NHTSA nào, vì tầm nhìn ra bên ngoài kém và khi thiếu cảnh báo va chạm phía trước và phanh khẩn cấp tự động. Những chiếc xe không có dữ liệu tai nạn hoàn toàn không được xếp hạng. Những chiếc xe chỉ có xếp hạng một phần có thể được cho điểm, nói chung khi nó cải thiện điểm số của chúng.
 • Các tính năng:
Những chiếc xe có thiết bị cơ bản xuất sắc kiếm được điểm trên mức trung bình. Có thể cộng thêm điểm cho các tính năng có sẵn đặc biệt, giá trị tốt, hệ thống thông tin giải trí tốt với màn hình lớn hơn 7,0 inch, và các chương trình bảo hành hoặc dịch vụ tốt. Ô tô có thể bị mất điểm vì các tính năng không đạt tiêu chuẩn hoặc đắt tiền; gói tính năng xấu; giá trị tương đối kém; hoặc bảo hành kém hoặc tính khả dụng của dịch vụ.
 • Thân thiện môi trường (Tiết kiệm nhiên liệu)
Ô tô được chỉ định xếp hạng dựa trên xếp hạng đường cao tốc ước tính của EPA và số dặm kết hợp. Plug-in và các loại xe chạy bằng pin điện bắt đầu từ 9. Xe điện chỉ với một phạm vi hơn 200 dặm kiếm được một điểm số 10. Tất cả các xe khác đều được sắp xếp trên thang điểm trượt dựa trên EPA tiết kiệm nhiên liệu.

Vậy một chiếc xe tốt là như thế nào? Chiếc xe tốt nhất để bạn lựa chọn mua là gì?

Car Connection sẽ cho bạn biết! Đối với hầu hết các mô hình, Car Connection sẽ xác định các lựa chọn  cho hệ thống truyền động và các kết hợp phổ biến quan trọng để khách hàng quyết định lựa chọn mua. Xếp hạng của có thể không xuất hiện dưới dạng “điểm 10 hoàn hảo” như trên các trang web người mua thường đọc, nhưng hệ thống được xây dựng cẩn thậngiúp ô tô có chỗ để cải thiện, đặt độ an toàn và tiết kiệm nhiên liệu ngang bằng với hiệu suất và kiểu dáng, đồng thời cung cấp cho bạn một bộ xếp hạng số có thể sử dụng để so sánh trực tiếp các xe ngay cả các phân khúc bên ngoài. Chọn một chiếc xe bán tải và một chiếc xe dành cho gia đình. Và đảm bảo bắt kịp các lựa chọn tổng thể mỗi năm khi Car Connection chọn ra những người chiến thắng giải thưởng Chiếc xe tốt nhất để mua.
XC60 Inscription, in Pine Grey metallic

Volvo XC60 2021 là loại xe gì? Nên so sánh nó với cái gì?

Volvo XC60 2021 là một chiếc crossover SUV sang trọng năm chỗ ngồi, một chiếc xe đạt điểm tuyệt vời về hiệu suất và sự sang trọng. Nó là đối thủ nặng ký thật sự của những mẫu xe như Audi Q5, BMW X3 và Mercedes GLC-Class.

Volvo XC60 2021 có phải là một chiếc SUV tốt?

Nó rất tốt về nhiều mặt, từ công nghệ an toàn đến công nghệ và tiện ích trang bị, đến sự thoải mái của bạn khi ngồi trong xe. Chúng tôi xếp hạng TCC là 7,7 trên 10.

Volvo XC60 2021 có gì mới?

Năm nay Volvo bổ sung tính năng hỗ trợ lái vào hệ thống tiêu chuẩn và cụm đèn pha LED tiêu chuẩn thích ứng với chùm sáng tự động.

Volvo XC60 mẫu xe SUV xuất hiện trong mọi thang điểm đánh giá. Chiếc SUV cở trung, cao cấp của Volvo hể hiện một phong cách cuốn hút, thú vị với tông màu tinh tế của sự sang trọng đến từ tỷ lệ gần như hoàn hảo , những đường viền kim loại kết hợp điểm nét ở mức độ vừa phải. Nội thất khoang lài như một phòng trưng bày để bạn có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn phong cách đó: Nó quyến rũ nhưng không kém phần sang trọng, được trang trí bằng gỗ lũa và vật liệu da với tông màu sáng trong các phiên bản hấp dẫn nhất.

Trang động cơ turbo-4 cung cấp sức mạnh cho tất cả các phiên bản, nhưng những chiếc T5 XC60 250 mã lực cơ bản đi kèm với hệ dẫn động cầu trước để đi với số tự động 8 cấp; dẫn động bốn bánh là một tùy chọn với hệ thống truyền động đó. Car Connection sẽ sử dụng đến turbo-4 tăng áp trong T6; 316 mã lực của nó cung cấp tốc độ 0-60 dặm / giờ trong phạm vi bảy giây và tạo ra sức mạnh chính xác nhờ hệ dẫn động tất cả các bánh. Với khối động cơ T8 Recharge plug-in hybrid được trang bị pin và một động cơ cho công suất tổng lên đến 400 hp và phạm vi 19 dặm khi vận hành bằng động cơ điện, trong khi Polestar Engineered xe có 415 mã lực và khả năng tăng tốc phụ sáu giây. Cái sau được điều chỉnh thể thao và một mức giá khá cứng; những chiếc Volvo XC60 sáng tạo hơn có hệ thống treo khí nén, cảm giác lái nhẹ nhàng, vận hành ổn định cao và tiếng ồn cabin được giảm thiểu rất tốt.

Ghế trước đẹp như ngai vàng của Volvo XC60 được bọc da và bao quanh bởi những đường trang trí bằng gỗ đẹp mắt. Chúng hỗ trợ nhẹ nhàng và có thể được làm sưởi ấm hoặc làm mát. Ghế sau bị mất tùy chọn sưởi, nhưng nó vẫn đủ rộng rãi cho ba người lớn, với một khoang chứa hàng rộng rãi phía sau họ.

Volvo XC60 được trang bị hệ thống phanh khẩn cấp tự động như một tiêu chuẩn an toàn mặc định, màn hình cảnh báo điểm mù và điều khiển hành trình thích ứng với nhiều chế độ vận hành. Trên mỗi chiếc XC60 còn có màn hình thông tin giải trí 9,0 inch tương thích với Apple CarPlay và Android Auto.

Volvo XC60 giá bao nhiêu?
Liên hệ Đại diện bán hàng khu vực
Volvo XC60 được sản xuất ở đâu? Ở Thủy Điển.

Đánh giá kiểu dáng: 8/10 – Volvo XC60 2021 mang đến một tầm vóc cuốn hút mọi ánh nhìn

Volvo XC60 có phải là một chiếc xe đẹp?

Chúng tôi đã đánh giá nhiệt tình về phong cách của Volvo kể từ khi XC90 mới ra mắt vào năm 2016. Volvo XC60 đã được đầu tư về thiết kế theo cách tốt nhất có thể: Trang nhã, thanh lịch và thu hút sự chú ý mà không hào nhoáng. Chúng tôi cho nó hai điểm cho nội thất của nó và một điểm phụ cho phần tổng thể kiểu dáng của nó, cho điểm 8 ở đây.

Khoang lái đó gây ấn tượng với chúng tôi hơn cả ngoại thất. Nó được bọc bằng da và gỗ chất lượng cao, không có những mảng nhựa đen lớn đã trở nên quá phổ biến. Nó mang lại “Sự thanh thản, yên tỉnh” giống như không gian spa theo cách nói phù hợp; bức bình phong lớn nhưng không phô trương, vân gỗ từ gỗ óc chó trung bình đến gỗ lũa nhẹ. Ánh sáng lấp lánh của trang trí kim loại được làm dịu đi bởi một loạt các tông màu trung tính.

2021 Volvo XC60 T5 AWD Dòng chữ Góc nhìn từ phía sau ngoại thất

Thân máy Volvo XC60 có các đường nét bo tròn dễ chịu và dáng đứng thẳng cổ điển. Lưới tản nhiệt giúp nó trông to lớn hơn so với thực tế, kết hợp với đèn chiếu sáng dọc phía sau cao. Tuy nhiên, kích thước gọn gàng của nó có khiến nó không thể nhầm lẫn với XC90 cỡ lớn.

Hiệu suất hoạt động-Volvo XC60 2021

Phạm vi ng suất từ ​​T5-fine đến Polestar-tuyệt đẹp.

Nếu Volvo XC60 là một đôi giày thể thao, thì nó sẽ là một đôi giầy chuyên dụng dành huấn luyện viên thực thụ. Nó không được tạo ra để chạy nước rút thuần túy hay leo núi, nhưng khả năng của nó trải rộng và xa giữa các cực đó. Chúng tôi cho nó điểm 7, Vovlo XC60 chia sẻ turbo-4 2,0 ​​lít của nó trong dòng sản phẩm này, cũng như với mẫu Volvo XC90 lớn hơn. Các phiên bản cơ sở, mà chúng tôi chưa lái thử, cung cấp phiên bản dẫn động cầu trước, 250 mã lực, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp, với tùy chọn dẫn động tất cả các bánh. Nó kém mạnh mẽ và có phần nhẹ hơn so với các phiên bản khác nhưng vẫn phải di chuyển chiếc crossover SUV gần hai tấn.

Volvo XC60 vận hành như đến mức?

Hầu hết các thiết lập điều khiển sẽ nhận được hiệu suất thật sự với mẫu động cơ T6, có cùng hệ thống truyền động và tăng áp. Mô-men xoắn dễ dàng tạo ra ngoài luồng và sự kết hợp T6 tạo ra 316 mã lực, hiệu suất vận hành cho tốc độ 0-60 dặm / giờ trong phạm vi dưới bảy giây. Nó hoạt động một cách êm ái, và xuất phát ban đầu như không có tải trọng, ngay cả khi xe đầy hành khách.Các phiên bản nhanh hơn có thể tăng tốc lên 60 dặm / giờ trong vòng chưa đầy bảy giây.

Có phải Volvo XC60 là hệ truyền động AWD không?

2021 Volvo XC60

Mẫu T6 và các phiên bản mạnh mẽ hơn đều được trang bị hệ dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn.

Recharge plug-in hybrid, hoặc T8, kết hợp động cơ sau với pin 11,6 kwh và động cơ điện 87 mã lực cung cấp năng lượng cho bánh sau. Đó là đủ cho 19 dặm lái xe điện, và với 400 mã lực và 472 lb-ft mô-men xoắn, nó là một trong những XC60s nhanh hơn.

Vovlo XC60 nhanh nhất là phiên bản Polestar Engineered. Nó sử dụng động cơ 400 mã lực và áp dụng một số điều chỉnh nhẹ để đạt được ng suất 415 mã lực – nhưng mã hóa sửa đổi giúp tăng tốc tốt hơn, có nghĩa là nó có khả năng chạy 0-60 dặm / giờ trong phạm vi năm giây.

Tất cả các phiên bản Volvo XC60 đều có hệ thống treo độc lập và hệ thống lái trợ lực điện. Các phiên bản tiêu chuẩn có hệ thống treo bằng thép thông thường, nhưng lò xo khí có thể được trang bị cho tất cả các phiên bản khác. Các bộ đệm treo khí nén mang lại một chuyến đi được giảm xóc cực kỳ tốt với ba chế độ lái có thể chuyển đổi từ cấu hình định sẵn như Eco sang Comfort đến Dynamic để thay đổi cảm giác lái, kiểu chuyển số và giảm xóc khi vận hành.

Sự thoải mái phù hợp nhất với tâm trạng của volvo XC60, nhưng không có nghĩa là vận hành ở các cung đường gồ ghề, nhiều va đập, hoặc khắc nghiệt. Chế độ off-road giúp tăng khoảng sáng gầm xe một chút và giảm mức ga và đánh lái để điều hướng tốt hơn các địa hình khó.

Phiên bản Polestar tăng kích thước bánh xe lên 21 inch, với bánh 22 inch có sẵn, lắp đặt giảm xóc điều chỉnh 22 inch và vòng phanh lớn hơn. Đó là một chiếc xe hiệu suất cao, từ một nguồn không chắc chắn, với kiểu dáng không chắc chắn – và nó cực kỳ hiếm.

Mức độ Thoải mái & Chất lượng- XC60 tạo nên sự thoải mái cả ngày và chú ý đến từng chi tiết.

Thoải mái là như một Game nhỏ dành cho volvo XC60, nhưng bạn cũng có thể mang theo rất nhiều hành lý. Chúng tôi cho điểm cho khu vực hàng ghế trước, khả năng chở tới năm người, không gian chở hàng và sự vừa vặn và hoàn thiện của nó, cho điểm 9.

Không có hàng ghế thứ ba, nhưng không có gì để phàn nàn về volvo XC60. Hình dạng thẳng đứng mang lại cho mỗi hành khách nhiều khoảng trống trên phần đầu, đặc biệt là phía hàng ghế trước, nơi những chiếc ghế cực kỳ thoải mái, có độ nâng cao và phần đệm ngồi dày. Ghế có thể được bọc bằng da cao cấp hơn, có thể sưởi ấm và làm mát cũng như chuyển sang chế độ massage. Thiết kế của Volvo đã bao quanh không gian đó với khu bảng điều khiển ở vị trí thấp và một buồng lái gọn gàng để có không gian trực quan và thực tế tối đa.

Hàng ghế sau không được hỗ trợ tốt lắm, nhưng ba người lớn có thể ngồi đối diện nhau mà không gây phiền phức nhiều. Ghế sau có hệ thống sưởi đã bị loại bỏ như một tùy chọn, nhưng chỗ để chân vẫn thì rất thoáng. Hàng ghế sau gập xuống để tăng không gian chở hàng từ 30 feet khối lên khoảng 50 feet khối. Volvo biết thật sự biết cách để chiếm lòng người dùng: Họ đã trang trí cabin XC60 bằng da mềm, hệ thống âm thanh với chất âm chuẩn chỉnh nhất, thậm chí cả cần số được làm bằng pha lê.

The new Volvo XC60 2021 – Body structure

Công nghệ an toàn và bảo vệ con người

Vovlo XC60 đạt diểm số thử nghiệm va chạm và thiết bị an toàn cao nhất trong phân khúc SUV.

Volvo XC60 an toàn như thế nào?

NHTSA cho vovlo XC60 xếp hạng tổng thể năm sao, trong khi IIHS gọi nó là Lựa chọn an toàn hàng đầu. Điều đó cộng với phanh khẩn cấp tự động tiêu chuẩn và các tùy chọn an toàn giúp XC60 đạt điểm 9 ở đây; nó bỏ sót một điểm duy nhất do một số vấn đề về tầm nhìn từ phía sau qua tựa đầu và xung quanh các trụ mái của nó.

Mọi phiên bản Volvo XC60 đều có phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo điểm mù với hỗ trợ lái và điều khiển hành trình thích ứng. Trong danh sách tùy chọn có cảm biến đỗ xe phía trước, hệ thống camera quan sát xung quanh và hỗ trợ thí điểm của Volvo, thiết lập hỗ trợ người lái của nó có thể lái và phanh xe trong thời gian ngắn trên các đường cao tốc được xem là công nghệ an toàn bậc nhất, duy trì khoảng cách an toàn sau và cảnh báo làn đường

2021 Volvo XC60 T5 AWD Inscription Rear Exterior View

Tiện nghi-XC60 giới thiệu vô số tính năng với màn hình thông tin giải trí lớn.

Volvo trang bị cho volvo XC60 tất cả các tính năng và tùy chọn tùy chỉnh, có màn hình thông tin giải trí lớn và phạm vi bảo hành mạnh mẽ, volvo XC60 đạt mức 9 điểm ở hạng mục này.

Volvo XC60 T5 Momentum có ghế bọc da tiêu chuẩn, khởi động không cần chìa khóa, cảm biến đỗ xe phía sau, cửa nâng điện, cụm đồng hồ đo kỹ thuật số 12,3 inch và bánh xe 18 inch. Điểm mới của năm nay là màn hình điểm mù tiêu chuẩn với hỗ trợ lái và đèn pha LED thích ứng.

Từ đó, các gói trang bị xác định mức thiết bị trên T6 và Recharge T8. Các mẫu xe R-Design có trang trí màu đen bóng, ghế bọc da nappa với bộ mở rộng đùi trước và bánh xe 19 inch, cùng với hệ thống điều hướng tiêu chuẩn và khung xe điều chỉnh thể thao.

2021 Volvo XC60 T5 AWD Momentum Side Exterior View

Bạn có phân vân nên mua mẫu Volvo XC60 nào?

Chúng tôi thích các phiên bản Inscription, có thêm một chút những phần trang trí mạ chrome, gỗ lũa trên bảng điều khiển và các cửa, điều hòa khí hậu bốn vùng, ghế trước có sưởi và làm mát, bọc da Nappa với cụm đèn LED đặc trưng VOLVO.

Các mẫu Polestar Engineered có bánh xe 21 inch, màn hình hiển thị head-up và âm thanh Bowers và Wilkins. Màn hình 9,0 inch của XC60 sử dụng tia hồng ngoại để bắt chước đầu vào cảm ứng. Nó đẹp và có nhiều chức năng, nhưng một số tác vụ đơn giản như ghế sưởi chỉ cần một vài lần chạm vào màn hình. Nó hợp lý và trực quan, nhưng luôn có chỗ để cải thiện. Như với các phiên bản 2021của Volvo khác, volvo XC60 đi kèm với 4 năm hoặc 50.000 dặm của phạm vi bảo hành, và hiện nay bao gồm ba lần bảo dưỡng đầu tiên.miễn phí.

Tiết kiệm xăng không phải là ưu điểm lớn nhất của XC60.

Volvo XC60 ăn xăng có nhiều không?

Nó được đánh giá ở mức trung bình. Volvo phù hợp với động cơ phân khối nhỏ trong mọi phiên bản, nhưng trọng lượng hạn chế quá lớn và thiết bị sang trọng giúp tiết kiệm nhiên liệu xuống mức 4 trên thang điểm của Car Connection. Động cơT5 dẫn động cầu trước nhận được xếp hạng EPA là 22 mpg trong thành phố, 29 đường cao tốc, 25 kết hợp — trung bình cho phân khúc của nó.

Hệ dẫn động tất cả các bánh đẩy xếp hạng xuống 21/28/24 mpg, trong khi T6 được chốt ở 20/27/23 mpg. T8 plug-in hybrid hoạt động tốt hơn, nhưng bạn phải trả thêm chi phí cho điều đo. Nó có khả năng vận hành trong phạm vị 19 dặm.

2021 Volvo XC60 T5 AWD Inscription Front Exterior View

Chủ đề khác liên quan

.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *