Volvo XC40 Recharge: ra mắt phiên bản động cơ đơn rẻ hơn

Volvo C40 Recharge 2022: phiên bản mở rộng của volvo XC40 thành thị

Thương hiệu sang trọng này vẫn lạc quan về ô tô điện và đã giới thiệu một loại xe điện mềm chạy điện mới rẻ hơn để mở rộng cơ sở khách hàng của mình.

Volvo đã giới thiệu một phiên bản rẻ hơn của chiếc SUV điện XC40 Recharge để tận dụng “nhu cầu tăng cao” đối với xe điện.

Mô hình mới có một động cơ điện thay cho động cơ đôi trên XC40 Recharge đắt tiền hơn. Mẫu xe ít mạnh hơn sẽ có giá bán lẻ là 72.990 đô la cộng với chi phí vận chuyển trên đường.

Volvo có phiên bản XC40 Recharge mới, rẻ hơn.  Ảnh: Thomas Wielecki

Volvo có phiên bản XC40 Recharge mới, rẻ hơn. Ảnh: Thomas Wielecki

Tuy nhiên, đây không phải là tin tốt cho những người mua tiềm năng vì nhà sản xuất ô tô hạng sang đã tăng giá biến thể động cơ kép của mình từ 3000 đô la lên 79,990 đô la cộng với giá bán trên đường.

Để biện minh cho việc tăng giá, mẫu xe mới đã bổ sung đèn pha Pixel mới, ghế bọc bền vững (thay cho da) và bánh xe mới.

Giám đốc điều hành Volvo Car Australia, Stephen Connor, cho biết mẫu xe giá cả phải chăng hơn sẽ cho phép thương hiệu đáp ứng nhu cầu về XC40.

“Nhu cầu về XC40 Recharge Pure Electric là chưa từng có khi người Úc sử dụng ô tô điện với số lượng ngày càng tăng. Ông nói.

Volvo cho biết người mua đang đón nhận EVs với số lượng ngày càng tăng.  Ảnh: Thomas Wielecki.

Volvo cho biết người mua đang đón nhận EVs với số lượng ngày càng tăng. Ảnh: Thomas Wielecki.

“Chúng tôi đã đảm bảo tăng trưởng sản lượng tối thiểu 20% cho năm 2022 và chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy sản xuất nhiều hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của thương hiệu.”

Volvo đã cam kết sẽ có một biến thể hybrid hoặc điện cho mọi loại xe trong phạm vi của mình vào năm 2025, trước khi chuyển sang các mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện vào năm 2030.

Cuối năm nay, hãng sẽ giới thiệu mẫu máy chỉ chạy điện đầu tiên, C40 Recharge.

XC40 mới rẻ hơn có một động cơ đơn ở cầu trước tạo ra công suất 170kW và mô-men xoắn 330Nm. Động cơ được cung cấp bởi pin 69kWh mà Volvo tuyên bố sẽ cung cấp phạm vi 380 km giữa các lần sạc.

Phiên bản động cơ kép của XC40 đã thay thế da bằng các loại vải bền vững.  Hình ảnh: Đã cung cấp.

Phiên bản động cơ kép của XC40 đã thay thế da bằng các loại vải bền vững. Hình ảnh: Đã cung cấp.

XC40 Recharge dải kép tạo ra 300kW và 660Nm, mang lại khả năng chạy nước rút 4,9 giây lên 100km / h. Volvo đã không công bố thời gian 0-100km / h cho biến thể một động cơ, nhưng về cơ bản động cơ giống với động cơ trong Polestar 2, tuyên bố thời gian 7,4 giây 0-100km / h.

Polestar, một sản phẩm chỉ chạy bằng điện của Volvo, có khả năng mang đến sự cạnh tranh gay gắt nhất cho XC40 tại các phòng trưng bày, vì xe của nó rẻ hơn và cung cấp nhiều phạm vi hơn, mặc dù trong hình dạng thân xe sedan.

Polestar 2 một động cơ, tầm xa có giá 69.900 USD cộng với đường trường và tuyên bố phạm vi hoạt động là 540 km.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.