Volvo XC40 Recharge được cập nhật nâng cấp thông qua Range Assistant

Volvo XC40 Recharge được cập nhật nâng cấp thông qua Range Assistant

Bản cập nhật trực tuyến lớn đầu tiên dành cho các mẫu xe Volvo được Android Automotive hỗ trợ bao gồm một ứng dụng mới nhằm giúp chủ sở hữu xe tối đa hóa phạm vi lái xe củ.a họ.

Volvo đã thông báo rằng tính năng Range Assistant được tìm thấy trên các mẫu xe điện C40 và Polestar 2 mới sẽ có mặt trên XC40 Recharge như một phần của bản cập nhật qua mạng.

Nó sẽ được phát hành trên những chiếc ô tô điện được trang bị hệ thống thông tin giải trí được hỗ trợ bởi Android Automotive OS mới của thương hiệu, được giới thiệu tại sự kiện ra mắt XC40 Recharge vào đầu năm nay.

Bản cập nhật trực tuyến lớn đầu tiên dành cho các mẫu xe Volvo được Android Automotive hỗ trợ

Ứng dụng Hỗ trợ phạm vi sẽ trở thành một biểu tượng mới trên menu ứng dụng chính của màn hình thông tin giải trí và thương hiệu cho biết rằng nó hỗ trợ người lái xe tối đa hóa và giám sát phạm vi điện chính xác, theo thời gian thực từ xe của họ.

Nó có thể tối ưu hóa việc quản lý năng lượng và đưa ra lời khuyên về cách đạt được hiệu quả tốt nhất có thể từ hệ thống truyền lực điện bằng cách khuyến khích người lái điều chỉnh cách lái xe của họ.

Người lái xe có thể xem mức tiêu thụ điện trong thời gian thực, trong khi ứng dụng có thể tự động điều chỉnh hệ thống kiểm soát khí hậu thành cài đặt hiệu quả hơn khi được yêu cầu. Volvo có kế hoạch tung ra phần mềm này dưới dạng bản beta trên XC40 Recharge với kế hoạch cập nhật chức năng của nó trong suốt tuổi thọ của xe.

Sanela Ibrovic, Trưởng bộ phận Trải nghiệm Kết nối tại Volvo Cars cho biết: “Thông qua việc phát triển nội bộ phần mềm và cập nhật qua mạng, chúng tôi có thể liên tục cải tiến những chiếc xe của mình và đảm bảo rằng chiếc Volvo điện của bạn luôn mới”.

Việc tung ra phần mềm mới sẽ tạo thành một phần của bản cập nhật có sẵn thông qua thông báo trên màn hình thông tin giải trí của ô tô và sẽ đi kèm với những gì Volvo cho biết là nhiều bản sửa lỗi, các tính năng an toàn bổ sung và thông tin về tác động của thời tiết lạnh đối với phạm vi pin.

Thương hiệu cho biết bản cập nhật sẽ có sẵn ‘ngay lập tức’ và hy vọng tất cả các mô hình áp dụng sẽ được cập nhật vào cuối tháng 10.

Đánh giá bài viết

3 thoughts on “Volvo XC40 Recharge được cập nhật nâng cấp thông qua Range Assistant

  1. Pingback: Chiêm Ngưỡng Volvo-Xc60 - Dòng Xe Bán Chạy Nhất Châu Âu - Volvo-vn.com

  2. Pingback: 2022 Volvo XC60 điện khí hoá đến từng milimet - VOLVO in VIETNAM

  3. Pingback: Hệ thống thông tin đa giải trí thế hệ tiếp theo của Volvo sẽ trở nên vượt trội - VOLVO in VIETNAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *