Volvo Cars được phê duyệt sáng kiến ​​dựa trên Khoa học dựa trên Mục tiêu cho kế hoạch hành động khí hậu

Kế hoạch hành động vì khí hậu.

Volvo Cars đã nhận được sự chấp thuận có giá trị của bên thứ ba cho kế hoạch hành động vì khí hậu, một trong những kế hoạch tham vọng nhất trong ngành công nghiệp xe hơi.

Kế hoạch khí hậu, theo đó Volvo Cars phấn đấu trở thành công ty trung hòa với khí hậu vào năm 2040, đã được xác minh một cách khoa học bởi sáng kiến ​​Mục tiêu dựa trên Khoa học (SBTi), một sự hợp tác cung cấp cho các công ty một lộ trình rõ ràng để hỗ trợ Thỏa thuận Paris.

Mục tiêu cắt giảm khí thải.

Theo SBTi, các mục tiêu giảm phát thải của Volvo Cars phù hợp với mức giảm carbon cần thiết để hạn chế sự nóng lên toàn cầu xuống dưới 2° C so với mức tiền công nghiệp.

Trong quá trình xác nhận của mình, SBTi chỉ rõ các công ty cá nhân phải giảm lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính ở mức độ nào và nhanh chóng như thế nào để đáp ứng các tham vọng như đã nêu trong Thỏa thuận Paris.

“Là một nhà cung cấp dịch vụ di chuyển, chúng tôi là một phần của vấn đề biến đổi khí hậu, nhưng chúng tôi cũng có thể là một phần của giải pháp,” Hanna Fager, Trưởng bộ phận Chức năng Công ty tại Volvo Cars cho biết. “Chúng tôi có trách nhiệm phải hành động.

Đó là lý do tại sao giảm thiểu carbon được ưu tiên hàng đầu trong công ty chúng tôi. Việc SBTi xác nhận tham vọng về khí hậu của chúng tôi mang lại cho chúng tôi sự yên tâm quý giá rằng chúng tôi đang đi đúng hướng. ”

Động cơ mạnh mẽ

Giải quyết lượng khí thải carbon.

Được đưa ra vào năm ngoái, kế hoạch khí hậu toàn diện của Volvo Cars giải quyết lượng khí thải carbon trên tất cả các hoạt động và sản phẩm của mình, hướng tới tầm nhìn trở nên trung hòa với khí hậu vào năm 2040.

Kế hoạch này không chỉ giải quyết vấn đề phát thải khí thải thông qua điện khí hóa; công ty cũng sẽ giải quyết lượng khí thải carbon trong mạng lưới sản xuất và các hoạt động rộng lớn hơn, chuỗi cung ứng và thông qua tái chế và tái sử dụng vật liệu.

Từng bước theo kế hoạch đến năm 2040.

Bước đầu tiên, hữu hình đối với tầm nhìn năm 2040, công ty đặt mục tiêu giảm 40% lượng khí thải carbon trên mỗi ô tô trong vòng đời của mình vào năm 2025.

Kế hoạch này bao gồm những tham vọng sau: giảm 50% lượng khí thải từ ống xả trên mỗi xe ô tô, giảm 25% lượng khí thải carbon trên mỗi xe ô tô, bao gồm từ sản xuất và hậu cần, và giảm 25% lượng khí thải carbon của chuỗi cung ứng trên mỗi xe hơi.

Cam kết điện khí hóa.

Volvo Cars là nhà sản xuất ô tô được thành lập đầu tiên cam kết điện khí hóa hoàn toàn và là thương hiệu duy nhất cung cấp biến thể plug-in hybrid trên mọi mẫu xe trong dòng sản phẩm của mình. Nó cũng sẽ giới thiệu một loạt các mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện trong những năm tới, bắt đầu với XC40 Recharge, việc giao hàng sẽ bắt đầu vào cuối năm nay.

Doanh số bán xe plug-in hybrid của hãng chiếm gần một phần tư doanh số bán hàng tại châu Âu trong nửa đầu năm 2020. Trong thời kỳ này, Volvo Cars là thương hiệu cao cấp plug-in hybrid số một ở châu Âu theo đánh giá của nhà nghiên cứu thị trường IHS, và đến năm 2025, Volvo Cars đặt mục tiêu doanh số bán hàng toàn cầu của mình bao gồm 50% ô tô chạy hoàn toàn bằng điện, phần còn lại là xe hybrid.

Ghi chú

  • SBTi là sự hợp tác giữa Dự án Công bố Các-bon (CDP), Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc, Viện Tài nguyên Thế giới (WRI) và Quỹ Thiên nhiên Toàn cầu (WWF).

——————————-

 Volvo Car Group vào năm 2019

Trong năm tài chính 2019, Volvo Car Group ghi nhận lợi nhuận hoạt động là 14,3 BSEK (14,2 BSEK vào năm 2018). Doanh thu trong kỳ lên tới 274,1 BSEK (252,7 BSEK). Trong cả năm 2019, doanh số bán hàng toàn cầu đạt mức kỷ lục 705.452 (642.253) xe, tăng 9,8% so với năm 2018. Kết quả cho thấy sự chuyển đổi toàn diện về tài chính và hoạt động của Volvo Cars trong những năm gần đây, định vị công ty cho sự tăng trưởng tiếp theo giai đoạn.

 Giới thiệu Volvo Car Group

Volvo Cars được thành lập vào năm 1927. Ngày nay, nó là một trong những thương hiệu xe hơi nổi tiếng và uy tín nhất trên thế giới với doanh số 705.452 xe trong năm 2019 tại khoảng 100 quốc gia. Volvo Cars thuộc quyền sở hữu của Zhejiang Geely Holding từ năm 2010.

Vào năm 2019, Volvo Cars đã sử dụng trung bình khoảng 41.500 (41.500) nhân viên toàn thời gian. Trụ sở chính của Volvo Cars, các chức năng phát triển sản phẩm, tiếp thị và quản trị chủ yếu được đặt tại Gothenburg, Thụy Điển. Trụ sở chính của Volvo Cars cho APAC được đặt tại Thượng Hải. Các nhà máy sản xuất ô tô chính của công ty được đặt tại Gothenburg (Thụy Điển), Ghent (Bỉ), Nam Carolina (Mỹ), Thành Đô và Đại Khánh (Trung Quốc), trong khi động cơ được sản xuất tại Skövde (Thụy Điển) và Zhangjiakou (Trung Quốc) và các thành phần thân xe ở Olofström (Thụy Điển).

Theo mục đích của công ty mới, Volvo Cars hướng tới việc cung cấp cho khách hàng sự Tự do Di chuyển theo cách cá nhân, bền vững và an toàn. Mục đích này được phản ánh trong một số tham vọng kinh doanh: ví dụ, vào giữa thập kỷ này, công ty đặt mục tiêu một nửa doanh số toàn cầu là ô tô chạy hoàn toàn bằng điện và thiết lập năm triệu mối quan hệ tiêu dùng trực tiếp. Volvo Cars cũng cam kết không ngừng giảm lượng khí thải carbon, với tham vọng trở thành một công ty trung hòa với khí hậu vào năm 2040.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *