Volvo C40 Recharge là mẫu xe có ngôn ngữ thiết kế thuần điện đầu tiên của VOLVO

 

Volvo C40 Recharge là một chiếc Crossover SUV chạy hoàn toàn bằng điện được ra mắt vào ngày 02/03/2021. Volvo C40 Recharge là mẫu xe có ngôn ngữ thiết kế thuần điện đầu tiên của Volvo cùng thiết kế gọn gàng và thể thao với kiểu mui xe thấp lai coupe. Phần đuôi xe có cánh gió sau với thiết kế độc đáo. Cụm đèn hậu thiết kế đặc trưng của Volvo nhưng được kéo dài lên tận mui xe tăng thêm tính thể thao. Sở hữu động cơ điện hoàn toàn thân thiện môi trường và mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị và êm ái suốt cuộc hành trình.

 

 

C40 Recharge chạy trên cùng một nền tảng CMA như XC40 và Polestar 2. Nó được trang một bộ pin 78 kWh cung cấp năng lượng cho một bộ động cơ phía trước và phía sau đạt công suất 408 mã lực và mô-men xoắn 486 lb-ft dày. Giống như XC40 Recharge, phạm vi ước tính của EPA là 210 dặm có thể sử dụng được và nó có thể sạc từ 0 đến 80% trong 40 phút với bộ sạc 150 kW.
       
#C40. Đạt chứng nhận 5 sao về an toàn từ Euro NCAP.
C40 Recharge là mẫu xe mới nhất từ Volvo Cars vừa đạt chứng nhận an toàn chuẩn cao nhất (5 sao) từ Euro NCNCAP trong năm 2022. Với chứng nhận này, Volvo Cars là thương hiệu xe sang duy nhất có tất cả dòng xe trên thị trường đều đạt chuẩn an toàn 5 sao từ Euro NCap.
Một kỷ lục vô tiền khoáng hậu của thương hiệu Volvo Cars. Hãng xe đi đầu trong việc định hình chuẩn an toàn trên thế giới.
#Volvoinvietnam #C40Recharge #5sao #EuroNCAP
 Đặc biệt, C40 Recharge sẽ là mẫu xe Volvo đầu tiên hoàn toàn không bọc da và cùng 1 lời hứa hẹn vô cùng đáng mong đợi từ hãng xe xứ Bắc Âu. 𝑇ℎ𝑒 𝑓𝑢𝑡𝑢𝑟𝑒 𝑖𝑠 𝑒𝑙𝑒𝑐𝑡𝑟𝑖𝑐.
Trong nỗ lực của Volvo về xe điện không bọc da vào năm 2030 được bắt nguồn từ những tác động tiêu cực đến môi trường của việc chăn nuôi gia súc và phá rừng và hãng đã đặt mục tiêu để ngăn chặn hành vi đáng bị lên án này.
________________________
An Toàn Của Bạn. Ưu Tiên Của Tôi.
Cùng tìm hiểu thêm tại: www.volvo-vn.com – 0987.090.090

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *