Tận hưởng sự an tâm của bạn – Chìa khóa RED KEY Volvo

VOLVO TECHNOLOGY: THE RED KEY

Chìa khóa màu đỏ Volvo: tận hưởng sự an tâm của bạn!

David Baddeley, Giám đốc Điều hành Volvo Car UK cho biết: “Giao chiếc xe của bạn cho một người nào đó thường sẽ đi kèm với cảm giác lo lắng. Đối với những người thường xuyên giao phó chiếc xe của họ cho người khác, “Chìa khóa Đỏ” của Volvo mang đến cho chủ sở hữu niềm tin và cả sự an tâm rằng chiếc xe của họ đang được điều khiển một cách có trách nhiệm, bất kể nó nằm trong tay ai

Chìa Red Key của Volvo mang lại cảm giác yên tâm cho chủ sở hữu khi cho ai đó mượn xe, dù đó là khi bạn đi bảo dưỡng hay làm dịch vụ ở xưởng hay cho con cái của họ. Được cung cấp thông qua các đại lý chính thức với mức giá khoảng 110 (136 USD), Red Key tự động giới hạn một số chức năng của xe và cho phép chủ sở hữu điều chỉnh những chức năng mở rộng.

Ban đầu có sẵn cho S90, V90 và XC90 , và với các mẫu xe khác sắp ra mắt, Chìa khóa đỏ của Volvo tự động giới hạn tốc độ tối đa của xe ở mức 75 dặm/giờ (120 km/h), lập trình Kiểm soát hành trình thích ứng để duy trì khoảng cách tối đa đến xe. phía trước và có cảnh báo tốc độ cài đặt trước ở 30, 45 và 55 dặm / giờ (50, 70 và 90 km/h).

Tính năng này cũng giảm âm lượng tối đa cho hệ thống âm thanh và kích hoạt vĩnh viễn các hệ thống hỗ trợ người lái được trang bị trên volvo.

Hệ thống này sẽ cho phép bạn lập trình một số thông số sẽ hạn chế hoặc củng cố một số chức năng của xe để đảm bảo an toàn hơn cho con bạn và giúp bạn bớt căng thẳng khi cho con mượn xe.

Bạn sẽ có thể điều chỉnh các cài đặt sau:

  • Kiểm soát hành trình thích ứng: khoảng cách tối đa đến xe phía trước được đặt trước
  • Giới hạn tốc độ tối đa: đặt trước thành 120 km / h, có thể sửa đổi
  • Công suất âm thanh hạn chế: âm lượng không được vượt quá mức tối đa đã xác định. Con bạn sẽ không thể nghe nhạc ở mức âm lượng lớn nhất và do đó phải chú ý lắng nghe những gì đang xảy ra xung quanh mình
  • Cảnh báo quá tốc độ: ngay khi vượt quá tốc độ cho phép sẽ phát ra tín hiệu âm thanh giúp bạn có thể chú ý tránh nguy hiểm phát sinh

Các chức năng khác cũng sẽ luôn được kích hoạt và không thể bị vô hiệu hóa bằng chìa khóa màu đỏ Volvo:

  • Hệ thống BLIS cảnh báo người lái xe nếu có xe đang ở trong điểm mù
  • Hỗ trợ giữ làn đường (LKA) và Cảnh báo chệch làn đường (LDW)
  • Hệ thống chống va chạm với phanh tự động
  • Hệ thống cảnh báo lái xe phát hiện dấu hiệu mệt mỏi của người lái xe và đề xuất nghỉ ngơi nếu thấy cần thiết cho sự an toàn
  • Cảnh báo khoảng cách để đề phòng tai nạn với xe phía trước
  • Nhận biết các biển báo giao thông khi tham gia giao thông

Tất cả những yếu tố này cho phép củng cố sự an toàn của con bạn khi lái xe Volvo và bạn có thể yên tâm khi bạn cho con bạn mượn phương tiện của mình.

Rõ ràng là hệ thống chìa khóa màu đỏ này cũng có thể được điều chỉnh khi bạn đưa chìa khóa của mình cho dịch vụ trông xe. Chúng ta luôn có tâm lý e ngại khi giao xe vì nghĩ rằng người đó có thể lạm dụng lòng tin của chúng ta. Với phím màu đỏ, bây giờ bạn biết rằng một số hành vi sai trái sẽ không thể xảy ra.

Hệ thống chìa khóa đỏ này hiện có sẵn trên mô hình mới nhất được phát triển bởi Volvo: những năm 2018 XC90 , các 2018 V90 , các 2018 V90 Cross Country , các 2018 XC60 và 2018 S90 .

Đừng ngần ngại hỏi bộ phận bán hàng của chúng tôi để biết thêm chi tiết, họ sẽ sẵn lòng cho bạn biết cách tận dụng chiếc chìa khóa màu đỏ Volvo này.

 Xem Thêm :  Đại lý xe Toyota Vĩnh Phúc

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *