BỘ KIỂU DÁNG NGOẠI THẤT

Thêm năng động

Nâng cao tính năng động, phong cách thể thao của Volvo S60 với bộ phụ kiện nâng cấp dáng bên ngoài của Volvo. Gói phụ kiện bao gồm các bộ phận làm tản gió phía trước và cả phía sau. đường gờ viền cửa, bộ khuếch tán phía sau và ống xã kép chia đôi tích hợp.

Bộ khuếch tán phía sau được phủ lớp hoàn thiện với tông màu đen. Để hoàn thiện vẻ ngoài, một bộ la-zăng 20 inch sẽ là điểm nhấn làm nổi bật chiếc Volvo S60, được thiết kế độc đáo để giúp bổ sung cho bộ phụ kiện kiểu dáng.

Bộ sưu tập dành riêng cho Volvo S60 mới.

Xem cách bộ phụ kiện kiểu dáng bên ngoài giúp nâng cao hơn nữa trọng tâm năng động của S60.

Ngoại thất của dòng xe Volvo S60 2022
Volvo S60 2023 tại ÚC

 

Sự an toàn.

Bảo vệ những điều quang trọng của bạn.

Các phụ kiện Volvo S60 được thiết kế hướng đến sự quang trọng, bảo vệ sự an toàn của bạn và người thân.

RED KEY

Lập trình thông số vận hành

Thảnh thơi hơn với sự an tâm của bạn!

Bạn là cha mẹ? Bạn biết ý nghĩa của việc để lại chiếc xe của bạn cho con trai hoặc con gái nhỏ của bạn. Đôi khi bạn không cảm thấy yên tâm lắm khi để con tự phát triển mà không có sự kiểm soát của cha mẹ. Volvo đã phát minh ra cho bạn một hệ thống mới gọi là chìa khóa màu đỏ.

Hệ thống này sẽ cho phép bạn lập trình một số thông số sẽ hạn chế hoặc củng cố một số chức năng của xe để đảm bảo an toàn hơn cho con bạn và giúp bạn bớt căng thẳng khi cho con mượn xe.

Điều chỉnh cài đặt

Điều chỉnh cài đặt cấu hình:

  • Kiểm soát hành trình thích ứng: khoảng cách tối đa đến xe phía trước được đặt trước
  • Giới hạn tốc độ tối đa: đặt trước thành 120 km / h, có thể sửa đổi
  • Công suất âm thanh hạn chế: âm lượng không được vượt quá mức tối đa đã xác định. Con bạn sẽ không thể nghe nhạc ở mức âm lượng lớn nhất và do đó phải chú ý lắng nghe những gì đang xảy ra xung quanh mình
  • Cảnh báo quá tốc độ: ngay khi vượt quá tốc độ cho phép sẽ phát ra tín hiệu âm thanh giúp bạn có thể chú ý tránh nguy hiểm phát sinh
Kích hoạt và vô hiệu hóa

Các chức năng khác cũng sẽ luôn được kích hoạt và không thể bị vô hiệu hóa bằng chìa khóa màu đỏ Volvo này:

  • Hệ thống BLIS cảnh báo người lái xe nếu có xe đang ở trong điểm mù
  • Hỗ trợ giữ làn đường (LKA) và Cảnh báo chệch làn đường (LDW)
  • Hệ thống chống va chạm với phanh tự động
  • Hệ thống cảnh báo lái xe phát hiện dấu hiệu mệt mỏi của người lái xe và đề xuất nghỉ ngơi nếu thấy cần thiết cho sự an toàn
  • Cảnh báo khoảng cách để đề phòng tai nạn với xe phía trước
  • Nhận biết các biển báo giao thông khi tham gia giao thông

Tận hưởng hỗ trợ đầu bổ sung cho tất cả các ghế trong S60. Nó có sẵn bằng vải len 80% thoáng khí của chúng tôi, giúp gối dễ chịu với da trong mọi nhiệt độ và bằng da đục lỗ, phù hợp với chất liệu bọc trong ô tô của bạn.

Đệm cổ

Đệm cổ này được sử dụng trên ghế hành khách và giúp bạn thư giãn bằng cách hỗ trợ đầu ở cả hai bên. Một tấm mút bên trong tự tạo khuôn để vừa vặn hoàn hảo với hình dáng cổ của bạn. Có sẵn bằng vải len 80% hoặc vải dệt nubuck mềm của chúng tôi.

Lam chắn nắng

Giúp nội thất ô tô của bạn luôn mát mẻ trong thời tiết nắng nóng. Tấm che nắng còn giúp bảo quản màu sắc nội thất xe của bạn và có thể dễ dàng gấp lại cất vào túi đi kèm.

Giá đỡ xe đạp bằng nhôm

Giá đỡ xe đạp nhẹ, chắc chắn, gắn trên mái nhà giúp định vị xe đạp khi bạn gắn nó, vì vậy nó luôn được gắn chặt vào đúng vị trí. Dây đai tháo nhanh có thể điều chỉnh có thể phù hợp với các độ rộng khác nhau của lốp và khóa kép giúp giữ chặt giá đỡ và xe đạp vào xe hơi.

Bánh xe hợp kim 10 chấu 20 inch

Tăng thêm nét năng động cho S60 với bộ la-zăng hợp kim 20 inch, 10 chấu. Lớp hoàn thiện cắt kim cương đặc biệt của chúng tôi tạo ra sự tương phản đậm nét giữa mặt bạc và mặt trong màu đen.

Mudflaps

Được thiết kế để kết hợp và làm hoàn hảo hơn phần ngoại thất của xe, những tấm chắn bùn kín đáo và hiệu quả này giúp ngăn chặn việc làm bẩn hai bên hông xe bằng cách giảm lượng phun tạo ra bởi các bánh xe.