Ô tô chạy hoàn toàn bằng điện – Volvo C40 Recharge đạt Euro NCAP cao nhất

Volvo C40 – Mẫu Volvo chạy hoàn toàn bằng điện, tiếp tục đạt danh hiệu năm sao của Volvo Cars trong thử nghiệm an toàn Euro NCAP

Volvo C40 Recharge chạy hoàn toàn bằng điện đã được đánh giá an toàn năm sao trong các bài kiểm tra của Euro NCAP năm 2022.

Cùng với những người anh em của nó trong dòng Volvo Cars trở thành một trong những chiếc xe an toàn nhất trên đường hiện nay.

Volvo hướng tới điện khí hoá hoàn toàn vào năm 2030

5 SAO EURO NCAP – Tiêu chuẩn an toàn cao nhất.

Xếp hạng tiếp tục chuỗi năm sao của Volvo Cars trong thử nghiệm Euro NCAP, vì tất cả các mẫu xe Volvo thử nghiệm được bán hôm nay đều nhận được năm sao trong các đánh giá Euro NCAP tương ứng của họ.
Vovlo C40 Recharge đạt điểm đặc biệt tốt về hệ thống an toàn và hỗ trợ người lái, được hỗ trợ bởi một trong những cung cấp an toàn tiêu chuẩn rộng rãi nhất trong phân khúc của nó.

Volvo thử nghiệm tích hợp tính năng mới của Google

SUV cỡ nhỏ  – Chiếc xe an toàn nhất trên thị trường

Trong số nhiều tình huống khác, những công nghệ an toàn này giúp người lái xe phát hiện và tránh va chạm, giữ nguyên làn đường của mình và giảm tác động của việc vô tình chạy chệch đường.
Malin Ekholm, người đứng đầu Trung tâm An toàn Ô tô Volvo cho biết: “Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực an toàn. “Điều đó có nghĩa là chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt trên tất cả các ô tô của mình, nhiều tiêu chuẩn mà chúng tôi đã giúp thiết lập theo thời gian. Cho dù bạn chọn chiếc Volvo nào, bạn và những người thân yêu của bạn sẽ được lái một trong những chiếc xe an toàn nhất trên thị trường ”.

C40 recharge Tiếp tục đạt danh hiệu 5star Euro NCAP
Ra mắt vào năm 2021, C40 Recharge là mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện thứ hai của Volvo Cars. Trong những năm tới, Volvo Cars có kế hoạch tung ra một dòng xe hoàn toàn mới chạy điện, một trong những kế hoạch điện khí hóa đầy tham vọng nhất của ngành.
Volvo Cars là nhà sản xuất ô tô được thành lập đầu tiên cam kết điện khí hóa hoàn toàn và đặt mục tiêu chỉ bán ô tô điện thuần túy vào năm 2030. Đến năm 2025, hãng đặt mục tiêu một nửa sản lượng toàn cầu là ô tô chạy điện thuần túy. Phản ánh tham vọng trở thành công ty dẫn đầu ngành về an toàn của Volvo Cars, thế hệ sắp tới của các mẫu xe Volvo cũng hướng tới việc thiết lập các tiêu chuẩn mới về an toàn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.