Hít thở không khí sạch hơn bên trong xe Volvo với công nghệ lọc không khí tiên tiến

Hít thở không khí sạch hơn với công nghệ lọc không khí trên xe Volvo 2022

Lọc không khí bằng công nghệ mới trên xe Volvo, mang đến thiên nhiên trong lành bên trong khoang lái.

Dị ứng, hen suyễn và ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến hàng trăm triệu người trên thế giới theo cách tiêu cực, theo dữ liệu của Tổ chức Y tế Thế giới và Tổ chức Dị ứng Thế giới.

Đó là lý do tại sao Volvo Cars đang thực hiện các bước để cung cấp cho khách hàng chất lượng không khí ngày càng cải thiện bên trong những chiếc xe mới nhất của mình thông qua tính năng lọc không khí tiên tiến, giúp mọi người hít thở không khí trong sạch hơn.

Volvo Cars tin rằng không khí sạch mang lại nhiều lợi ích từ khía cạnh sức khỏe và an toàn cá nhân và sẽ tiếp tục cải tiến hơn nữa trong lĩnh vực này khi hãng phát triển ô tô của mình.

Hệ thống làm sạch không khí tiên tiến, một phần của công nghệ lọc không khí mới nhất có sẵn trên các mẫu máy dòng 90 và 60 mới đã được “CHỨNG NHẬN” là thân thiện với bệnh hen suyễn và dị ứng , bởi Allergy Standards Limited (ASL), loại bỏ tới 99,9% chất gây dị ứng phấn hoa cỏ, cây và cỏ dại từ không khí vào.

Tăng cường sự tập trung hơn, tăng cường an toàn hơn

Công ty TNHH Tiêu chuẩn Dị ứng (ASL) là một chương trình chứng nhận độc lập giúp người tiêu dùng xác định các sản phẩm phù hợp với những người bị hen suyễn và dị ứng.

“Bằng cách giúp khách hàng của chúng tôi cải thiện chất lượng không khí bên trong xe Volvo của họ, chúng tôi sẽ giúp giảm các tác động xấu đến sức khỏe liên quan đến ô nhiễm không khí, chất gây dị ứng và các hạt bụi nhỏ,” Tiến sĩ Maria Bernander, chuyên gia về ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng tại Volvo Cars cho biết. “Ngoài những lợi ích về sức khỏe cá nhân, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng không khí sạch hơn cũng có thể giúp tăng cường sự tập trung, từ đó giúp bạn tập trung hơn trong quá trình lái xe.”

Hơn nữa, người lái những chiếc xe Volvo mới nhất * sẽ có thể đánh giá xem có nên lọc không khí trong cabin xe của họ hay không với sự trợ giúp của dữ liệu trực tiếp hiển thị mức chất lượng không khí và phấn hoa ngoài trời thực tế trên màn hình trung tâm của xe. Ứng dụng được phát triển trong nhà này khiến Volvo Cars trở thành nhà sản xuất ô tô đầu tiên cung cấp dữ liệu trực tiếp về mức độ phấn hoa ngoài trời cho người lái xe.

Tiêu chuẩn lọc khí công nghệ cao trên xe Volvo đời mới

Công nghệ lọc khí trên Volvo, ngăn cản tuyệt đối sự thâm nhập bụi mịn từ môi trường bên ngoài.

Anders Löfvendahl, chuyên gia kỹ thuật về chất lượng không khí và chủ sở hữu chức năng cho biết: “Bằng cách thường xuyên thử nghiệm và cải tiến các tính năng lọc không khí trong ô tô của mình, chúng tôi có thể tăng lợi thế cạnh tranh bằng cách mang đến trải nghiệm lái xe thoải mái hơn và lành mạnh hơn.

Những chiếc xe được trang bị công nghệ lọc không khí mới nhất của công ty cũng đi kèm với một cảm biến, được ra mắt toàn cầu vào năm 2020 như một tính năng đầu tiên trên thế giới trên xe Volvo, đo mức PM 2.5 bên trong cabin và cho phép khách hàng so sánh những mức đó với mức bên ngoài.

Chỉ ra lượng hạt mịn trong không khí, mức PM 2.5 là một thước đo được sử dụng rộng rãi cho chất lượng không khí. Trên toàn cầu, nhiều khu vực thành thị phải chịu mức độ PM 2,5 vượt quá mức khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới, nhấn mạnh sự cần thiết phải giảm thiểu tác động của chúng.

Nhờ bộ lọc làm từ sợi tổng hợp và ion hóa trong Máy làm sạch không khí nâng cao của Volvo Cars, tới 95% tất cả các hạt PM 2.5 được loại bỏ khỏi cabin trong các mẫu xe dòng 60 và 90 của chúng tôi.

Ngoài ra, Advanced Air Cleaner có thể loại bỏ hơn 97% vi rút trong không khí cố gắng xâm nhập vào cabin qua bộ lọc không khí và loại bỏ tới 95% lượng vi rút hiện có trong xe. Kết quả từ các thử nghiệm gần đây được thực hiện bởi viện nghiên cứu và thử nghiệm độc lập của Áo OFI cho thấy hiệu quả lọc vi rút của bộ lọc và bộ khử ion giúp công nghệ chống lại vi rút trong không khí có hiệu quả cao.

Ghi chú:

  • Các tính năng được mô tả có thể là tùy chọn. Thông số kỹ thuật của xe và ưu đãi chính xác của khách hàng có thể khác nhau giữa các quốc gia, hoặc (chưa) có sẵn ở tất cả các thị trường.
  • Lợi ích hệ thống lọc không khí của Volvo Cars bao gồm các công nghệ như Advanced Air Cleaner, cảm biến PM 2.5 và một bộ lọc tiên tiến, kết hợp với các chức năng lọc không khí và dữ liệu chất lượng không khí trong màn hình trung tâm của xe.
  • Advanced Air Cleaner đã được thử nghiệm chống lại cỏ timothy, cây bạch dương và phấn hoa cỏ phấn hương bởi ASL và chống lại virus Phi6 và MS2 bởi OFI.
  • * Ô tô được sản xuất từ ​​quý 2 năm 2022, không bao gồm tất cả các biến thể của XC40
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *