Giá và thông số kỹ thuật Volvo S60 2023 thị trường thế giới

Biến thể Vovlo sedan S60 duy nhất của Volvo nhận được tên mới phiên bản 2023, với một số tính năng mới – và giá cao hơn.

Dòng xe Volvo S60 2023 đã được sửa đổi với các tính năng mới và tên mới – và giá tăng khoản 5%.

Phù hợp với dòng sản phẩm Volvo rộng rãi hơn , S60 B5 Inscription – biến thể duy nhất có sẵn, sau khi cắt giảm vào năm ngoái từ ba chiếc được cung cấp vào năm 2021 – đã được đổi tên thành Ultimate B5 Bright, đề cập đến mức trang bị tiêu chuẩn cao của nó và ‘ trang trí ngoại thất mạ crôm sáng.

Giá công bố tại thị trường ÚC đã tăng 3500 đô la, lên 65.990 đô la cộng với chi phí trên đường – hoặc khoảng 72.500 đô la lái xe.

Mặc dù chưa được công bố vào thời điểm đó, nhưng hiện đã có thông tin tiết lộ rằng sự ra đời của loại S60 B5 Inscription lai nhẹ từ phiên bản năm 2022, vào tháng 7 năm ngoái đã chứng kiến ​​sự chuyển đổi sản xuất từ ​​Hoa Kỳ sang Trung Quốc.

S60 hiện là mẫu Volvo thứ ba được bán tại Úc được sản xuất tại Trung Quốc, cùng với mẫu SUV hạng trung XC60 có liên quan (được sản xuất trong cùng một nhà máy) và XC40 SUV nhỏ hơn. Mẫu SUV cỡ lớn XC90V60 Cross Country tiếp tục có nguồn gốc từ Thụy Điển.

Kiểu dáng đã được thay đổi cho Năm mô hình 2023, với cản sau mới không có cửa xả kép của xe năm 2022 và thiết kế mới cho bánh xe 19 inch.

Bên trong, S60 hiện chạy phần mềm thông tin giải trí dựa trên Android auto mới nhất của Volvo, với Google Maps tích hợp sẵn, Trợ lý Google, Cửa hàng Google Play và Apple CarPlay (nhưng không có Android Auto, vì điều đó được làm thừa bởi hệ thống thông tin giải trí của Google).
Nội thất bên trong Volvo S60 2023

Tính năng nâng cấp và tiện nghi Volvo 2023

Các tính năng hiện được đưa vào tiêu chuẩn cho Model Year 2023 bao gồm ghế sau có sưởi (trước đây hoàn toàn không có, cổng sạc USB-C, phần mềm cụm đồng hồ mới, máy lọc không khí cabin, hỗ trợ ứng dụng điện thoại Volvo và, theo Redbook của bên thứ ba , khử tiếng ồn trên đường.

Birch Light (màu vàng nhạt), Pebble Grey và Pine Grey đã được thay thế bằng Silver Dawn (bạc nhạt), Platinum Grey (xám đậm) và Bright Dusk (vàng nhạt). Tất cả các màu sơn là tùy chọn miễn phí.

Các tính năng tiêu chuẩn mang theo bao gồm đèn pha LED, sạc điện thoại không dây, kiểm soát khí hậu bốn vùng, cửa hậu chỉnh điện, ghế bọc da, ghế trước chỉnh điện có chức năng nhớ, 10 loa, cửa sổ trời toàn cảnh và một loạt các tính năng an toàn tiên tiến.

Danh sách tùy chọn được giữ ngắn, so với các mẫu xe Volvo khác: hệ thống âm thanh Bowers and Wilkins 15 loa có giá khoản 4200 USD, hệ thống âm thanh Harman Kardon 14 loa có giá 1900 USD hoặc ghế bọc da nappa đục lỗ với ghế trước thông gió với giá 3150 USD.

Danh sách đầy đủ các tính năng tiêu chuẩn, tính năng bổ sung tùy chọn và màu sắc ngoại thất được cung cấp được bao gồm ở cuối bài này.

Volvo S60 Ultimate B5 Bright

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.