2023 Volvo XC40 Facelift lô diện công khai, không giấu giếm – Volvo có cố ý tiết lộ!?

Phát hiện chiếc Volvo XC40 Facelift 2023 được phát hiện không giấu giếm, một sự cố ý lặng lẽ tiết lộ điều đó trên cấu hình Euro.

Các nhiếp ảnh gia trinh thám của tờ Carcoops mới đây đã bắt gặp một chiếc Volvo XC40 2023 hoàn toàn không bao bọc bởi lớp ngụy trang ngoài đời, cho thấy những chỉnh sửa diện mạo nhẹ nhàng.
Điều thú vị là hãng Volvo đã đăng tải hình ảnh của mẫu xe nâng cấp lên các trang chính thức của hãng ở châu Âu, đồng thời lặng lẽ tiết lộ mẫu xe mà không hề được thông báo công khai.

Trang Volvo của Mỹ , tuy nhiên, vẫn cho thấy các mô hình tiền facelift.

Nâng cấp nhẹ, như một sự chau chuốt chỉnh chu cho bữa tiệc tối.

Phần đầu xe được thiết kế lại của Volvo XC40 nâng cấp phần lớn được chuyển từ người anh em coupe-SUV C40 Recharge mới hơn. Điều này bao gồm đèn pha LED định hình lại và cản mới được điêu khắc hơn trước. Lưới tản nhiệt chủ yếu được bao phủ trên XC40 Recharge và C40 Recharge vẫn giữ kiểu dáng truyền thống hơn trên các biến thể hybrid nhẹ và plug-in hybrid của XC40 vì chúng vẫn có động cơ đốt trong.

Cấu hình trông gần như giống hệt nhau ngoài thiết kế mới cho bánh xe, trong khi đèn hậu có đồ họa LED được cập nhật một chút. Cấu hình vẫn có mô hình được nâng cấp trước trên trang trí R-Design thể thao, có thể sẽ được thay thế bằng gói hình ảnh “Sáng” và “Tối” mới thay đổi hoàn thiện trên lưới tản nhiệt, đường ray mái và khung cửa sổ sang chrome hoặc đen bóng.

Bên trong có gì mới

Bên trong, những thay đổi được giới hạn ở vật liệu mới cho dải trang trí trên bảng điều khiển tùy thuộc vào mức độ trang trí. Quan trọng nhất, XC40 nâng cấp được hưởng lợi từ thông tin giải trí dựa trên Google trong cùng một màn hình cảm ứng 9 inch, như đã thấy trên các mẫu Polestar và XC40 Recharge EV của Volvo. Đồng thời, nó vẫn giữ lại các hệ thống ADAS đặc trưng của Volvo và các tính năng an toàn.

Volvo XC40 2023 facelip

XC40 đã là một cú hit về doanh số của Volvo kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017.

Trong khi chiếc SUV vẫn có vẻ ngoài mới mẻ nhờ cách tiếp cận thiết kế Scandinavian hiện đại, thì 5 năm sau đó là thời gian để cập nhật giữa vòng đời.

Phạm vi của Vương quốc Anh bao gồm hai biến thể hệ thống truyền động hybrid nhẹ (B3, B4) và hai biến thể plug-in hybrid (T4, T5) được chuyển từ mô hình nâng cấp trước, hiện có sẵn trong ba cấp độ trang trí (Core, Plus, Ultimate). B3 được trang bị động cơ hybrid nhẹ 2.0 lít sản sinh 161 mã lực (120 kW / 163 PS), trong khi B4 mạnh hơn 194 mã lực (145 kW / 197 PS) trong khi cung cấp tùy chọn AWD.

Hình ảnh Volvo XC40 tiền facelift tại thị trường Mỹ 2022 ở trên, so với XC40 facelifted được hiển thị trên trang Volvo của Vương quốc Anh 

XC40 facelip 2023

Trong bộ phận plug-in hybrid, XC40 Recharge T4 và T5 kết hợp động cơ xăng ba xi-lanh 1,5 lít với một mô-tơ điện, cho công suất tổng hợp 258 mã lực (192 kW / 262 PS). Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là XC40 Recharge hoàn toàn bằng điện với 228 mã lực (170 kW / 231 PS) từ một động cơ điện đơn hoặc với 402 mã lực (300 kW / 408 PS) từ động cơ điện kép.

Tại Vương quốc Anh, giá trên đường bắt đầu từ 34.100 bảng Anh (46.220 đô la) cho B3 FWD, mặc dù các thị trường châu Âu khác có các tùy chọn rẻ hơn. Tất cả các biến thể của XC40 nâng cấp đều có thời gian giao hàng từ 8-9 tháng, nghĩa là những chủ sở hữu đầu tiên sẽ nhận xe trước cuối năm 2022.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *