2022 Volvo EV được mô phỏng như một chiếc XC40 Coupe!?

Chúng tôi phỏng đoán rằng nó sẽ có một “ngoại hình tinh gọn hơn” so với Vovlo XC40.

Doanh số bán hàng không nói dối.

Mẫu Vovlo coupe SUV vẫn ở đây cho dù chúng ta có muốn hay không. Đại diện hãng Volvo đã đến muộn trong bữa tiệc, nhưng Phó chủ tịch cấp cao về thiết kế, Robin Page, đã nói với Auto Express vào đầu năm nay rằng việc thúc đẩy “EV” của công ty sẽ bao gồm các mẫu xe thích hợp này. Volvo XC40 Coupe sẽ dẫn đường? Có thể là như vậy, và những hình ảnh này từ Motor.es là sự cố gắng dự đoán tương lai của một chiếc crossover cỡ nhỏ với kiểu đường mái dốc.

Volvo đã có kế hoạch trình làng chiếc EV thứ hai của mình vào đầu tháng 3 năm sau.

Với dáng vẻ  “ngoại hình hợp lý hơn” so với volvo XC40 Recharge. Giám đốc điều hành công ty Hakan Samuelsson tiết lộ cho tờ Automotive News biết rằng, nó sẽ không phải là một sự thay thế mẫu Volvo V40. Nói cách khác, mẫu xe được đề cập sẽ không mang hình dáng của một chiếc hatchback, về cơ bản có nghĩa là nó sẽ là một chiếc sedan hoặc một chiếc crossover.

Quay trở lại năm 2016.

Volvo đã công bố khái niệm 40.1 và 40.2, sau đó nó trở thành chiếc Volvo XC40 và Polestar 2 , tương ứng với những gì họ đã nhắc đến. Không rõ liệu người Thụy Điển có đang chuẩn bị phiên bản concept 40.2 của riêng họ để tung ra một chiếc sedan nhỏ gọn chạy điện bổ sung cho Volvo XC40 Recharge hay không?

Volvo đang có kế hoạch tấn công EV khi sẵn sàng trở thành thương hiệu chỉ chạy điện vào cuối thập kỷ này. Danh mục đầu tư của nó sẽ được mở rộng ở cả hai đầu của dòng sản phẩm khi một chiếc XC20 nhỏ xíu sắp ra mắt và chúng tôi cũng đang nghe tin đồn về một chiếc XC100 lớn .

———————————
Biên tập Volvo in Vietnam
Nguồn: Motor.es
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *