2022 Volvo Embla: Gợi ý về người kế nhiệm Volvo XC90

Sự thay thế của Volvo XC90 có thể sẽ được  tên Embla

Những tin đồn mới cho thấy, liên quan đến thần thoại Bắc Âu và ý nghĩa của nó đối với tương lai của Volvo. Sự thay thế của năm tới cho Volvo XC90 2021 hiện tại có thể được đặt tên là Volvo Embla , các báo cáo mới và hồ sơ thương hiệu cho thấy.

Người kế nhiệm hoàn toàn bằng điện cho Vovlo XC90 ngày nay sẽ là chiếc Volvo mới đầu tiên trong hơn nửa thế kỷ mang tên mẫu xe truyền thống, thay vì ký hiệu chữ và số – và trong khi tên chính xác vẫn chưa được xác nhận, Giám đốc điều hành Volvo, ông Hakan Samuelsson, cho biết thêm một cuộc phỏng vấn với Automotive News Europe “nó sẽ bắt đầu bằng một nguyên âm”.

Thông tin sơ khai từ những đăng ký được soi

Một cuộc tìm kiếm cơ sở dữ liệu nhãn hiệu quốc tế cho thấy Volvo đã đệ trình để bảo vệ tên ‘Embla’ vào tháng 10 năm nay – nhãn hiệu đầu tiên bắt đầu bằng một nguyên âm mà nhà sản xuất ô tô Thụy Điển đã nộp trong bốn năm, cho thấy nó có khả năng sẽ được áp dụng cho một chiếc SUV điện mới.

Bổ sung thêm cho dự đoán về lý thuyết là cốt truyện của thương hiệu; Embla là tên của người phụ nữ đầu tiên trong thần thoại Bắc Âu (có liên quan đến di sản Thụy Điển của Volvo), phù hợp với định vị của chiếc Volvo SUV mới là xe điện chuyên dụng đầu tiên của Volvo và là mẫu xe đầu tiên trong ‘kỷ nguyên mới’ của xe ô tô điện chạy bằng pin cho Hãng Volvo.

Nguyên mẫu mang huyền thoại Thuỵ Điển

Dự kiến ​​sẽ thu hút rất nhiều từ Concept Recharge được giới thiệu vào đầu năm nay, Giám đốc điều hành thương hiệu Samuelsson hứa hẹn Embla sẽ là “do điện sinh ra”, với mặt sàn phẳng, nội thất ba hàng “rộng rãi”, vị trí ngồi cao và ” không có bất kỳ sự thỏa hiệp nào đi kèm. khi bạn biến một chiếc ô tô động cơ đốt trong trở thành [xe điện] “.

Ấn phẩm Autocar của Anh tuyên bố Embla (hoặc ‘người kế nhiệm Vovlo XC90’, như điều khoản mở rộng mà các của cửa hàng nhắc đến) sẽ chạy trên nền tảng SPA2 thế hệ tiếp theo của Volvo và sẽ cung cấp lựa chọn động cơ đốt trong và hoàn toàn bằng điện – nhưng vẫn sẽ cung cấp cho các mẫu xe điện với một sàn hoàn toàn bằng phẳng. Kiến trúc SEA chuyên dụng của công ty mẹ Geely đưa ra một lựa chọn khác cho Embla.

Lái với niềm tự hào vì một môi trường sống xanh

Nó sẽ là chiếc xe gia đình hoàn hảo ở Châu Âu và  tại thị trường Mỹ, nơi mà Volvo XC90 hiện đang rất được ưa chuộng. Nó sẽ có vị trí ngồi với tầm nhìn cao, tốt hơn và bạn sẽ lái xe với ngưỡng tự hào mà không phải cắn rứt lương tâm vì bạn đang góp phần làm xanh môi trường với chiếc xe điện của mình “, Samuelsson cho biết thêm.

Embla sẽ được giới thiệu ra mắt cặp song sinh thể thao hơn từ bản demo hiệu suất điện Polestar của Volvo, được gọi là Polestar 3 .

Cả hai chiếc xe sẽ được sản xuất tại cùng một nhà máy Ridgeville, Nam Carolina, tuy nhiên, các giám đốc điều hành đã chỉ ra rằng Polestar 3 sẽ chỉ có hai hàng ghế (thay vì ba hàng ghế thay thế Volvo XC90) – với các đoạn giới thiệu chỉ ra một đường mái dốc hơn – và một sự lựa chọn cấu hình động cơ đơn và kép cung cấp nhiều sức mạnh hơn so với người anh em Volvo của nó.

Volvo Embla 2022 mới – nếu những tin đồn về việc sử dụng tên mẫu huyền thoại trở thành hiện thực – sẽ được tiết lộ vào năm tới.

Đánh giá bài viết

One thought on “2022 Volvo Embla: Gợi ý về người kế nhiệm Volvo XC90

  1. Pingback: Xe tải Volvo - trải nghiệm mới về sự cải tiến và an toàn - volvo-vn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *