VOLVO CARS VIETNAM - Đại lý phân phối xe VOLVO chính hãng

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CHO XE VOLVO

Thời Gian và điều kiện được bảo hành :

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và đặt lịch lái thử, xin vui lòng liên hệ hotline VOLVO VIETNAM 0909 656 454 hoặc 090 939 7146

• 12 năm kể từ ngày đầu tiên chiếc xe được giao cho khách hàng, các lớp rỉ sét lớn (gây ra các lỗ thủng trên bề mặt ngoài của xe) sẽ được sửa chữa miễn phí bởi các đại lý uỷ quyền của Volvo (trong trường hợp các lớp rỉ sét này bắt nguồn từ lỗi trong quá trình sản xuất).

• 3 năm kể từ ngày đầu tiên chiếc xe được giao cho khách hàng (hoặc 100,000 km), bất kỳ bộ phận nào bị lỗi do vật liệu hay do quá trình sản xuất sẽ được sửa chữa miễn phí bởi các đại lý uỷ quyền của Volvo.

• 3 năm kể từ ngày đầu tiên chiếc xe được giao cho khách hàng, bất kỳ khiếm khuyết hay tróc gỉ sơn do vật liệu hay do quá trình sản xuất sẽ được sửa chữa miễn phí bởi các đại lý uỷ quyền của Volvo.

• 8 năm kể từ ngày đầu tiên chiếc xe được giao cho khách hàng (hoặc 100,000 km ), bất kỳ khiếm khuyết nào về pin Lithium (động cơ hybrid) sẽ được sửa chữa miễn phí bởi các đại lý uỷ quyền của Volvo.

• Như các loại pin Lithium khác, pin trên xe dòng hybrid của Volvo sẽ bị giảm sút về chất lượng sau thời gian dài sử dụng. Vì thế, sự yếu đi của pin Lithium do quá trình sử dụng sẽ không nằm trong mục được bảo hành của Volvo.